Lâu nay, trào lưu “dậy thì thành công” được xem là một trong những trào lưu hấp dẫn giới trẻ nhất thì mới đây một trang web của nước ngoài lại cuốn hút người dùng với trào lưu “Pretty Girls, Ugly Faces” (Thiên nga hóa vịt).

Theo đó, các cô nàng với khuôn mặt khả ái sẽ đăng những tấm hình làm mặt xấu của mình lên trang web để tạo tiếng cười và niềm vui cho mọi người. Dù biết chỉ là những tấm ảnh cố tình làm giảm vẻ xinh đẹp của các cô gái nhưng nhiều người vẫn “giật mình hoảng sợ” sau khi xem xong hàng loạt những bức ảnh sau.

Ngày trước em xinh lắm, giờ em đỡ nhiều rồi! Ngày trước em xinh lắm, giờ em đỡ nhiều rồi!
Chẳng cần tìm đâu xa, “gương mặt thương hiệu” có ngay ở đây rồi! Chẳng cần tìm đâu xa, “gương mặt thương hiệu” có ngay ở đây rồi!
Đố ai nhăn trán, chu môi, ưỡn ngực được như em đấy! Đố ai nhăn trán, chu môi, ưỡn ngực được như em đấy!
Mình chỉ muốn dọa ma các bạn tí thôi mà! Mình chỉ muốn dọa ma các bạn tí thôi mà!
Liệu sau khi xem xong tấm hình bên trái, cô gái trong ảnh có bị giật mình không nhỉ? Liệu sau khi xem xong tấm hình bên trái, cô gái trong ảnh có bị giật mình không nhỉ?
Em đã xinh thì xinh không ai bằng, nhưng một khi đã làm mặt xấu thì xấu tệ! Em đã xinh thì xinh không ai bằng, nhưng một khi đã làm mặt xấu thì xấu tệ!
Xinh hay không, không quan trọng. Quan trọng vẫn là thần thái! Xinh hay không, không quan trọng. Quan trọng vẫn là thần thái!
Phải cổ có ngấn, mũi hếch, mắt trợn người mới có nhiều người yêu Phải cổ có ngấn, mũi hếch, mắt trợn người mới có nhiều người yêu
Vịt hóa thiên nga là đây chứ đâu! Vịt hóa thiên nga là đây chứ đâu!
Làm mặt đẹp mới khó, mặt xấu thì quá đơn giản Làm mặt đẹp mới khó, mặt xấu thì quá đơn giản
Xinh nhiều rồi, giờ xấu tí đã sao? Xinh nhiều rồi, giờ xấu tí đã sao?
Một khi em đã làm đẹp thì đẹp hết mức, những đã xấu thì em xấu tới bến luôn Một khi em đã làm đẹp thì đẹp hết mức, những đã xấu thì em xấu tới bến luôn
Không tự mình làm mặt xấu được nên cô gái này đành phải nhờ đến băng dính vậy Không tự mình làm mặt xấu được nên cô gái này đành phải nhờ đến băng dính vậy
Làm mặt xấu như thế này có được 1.000 likes không nhỉ? Làm mặt xấu như thế này có được 1.000 likes không nhỉ?

Theo littlethings.com