Sao & Đời Sống

Hết chính chuyên thùy mị, MC Thu Hoài 'lột xác', 'quẩy banh nóc' trong tiệc mời cưới

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Đúng là ngày vui có khác, MC Thu Hoài không ngại chơi hết mình, rủ bỏ hình tượng chính chuyên nghiêm túc mỗi khi lên sóng.

Có thể nói, năm 2020 là năm có nhiều đám cưới khủng được cộng đồng mạng mong đợi. Trong đó nhân vật chính là cô dâu chú rể luôn được "xăm soi" từng kẽ tóc chân răng. 

MC Thu Hoài và ông xã

Mới đây, những hình ảnh của MC Thu Hoài và ông xã CEO trong tiệc mời cưới đã khiến ai nấy không khỏi thích thú. Ngày thường, nữ chính nghiêm túc, chính chuyên trên sóng truyền hình ra sao, trong bữa tiệc lại không ngại "quẩy banh nóc". 

Sau các nghi lễ chính thức, cô nàng đã trút bỏ chiếc váy trắng dài cầu kì và thay một bộ váy đen hai dây vừa quyến rũ, vừa thoải mái. Nhạc vang lên, cô dâu chú rể đều hòa theo giai điệu. Nữ MC thậm chí còn đi cả giày bệt để tiện "đu đưa".

Hình tượng này đối lập hoàn toàn với MC Thu Hoài chỉn chu, thùy mị trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, người hâm mộ hoàn toàn có thể thông cảm và càng yêu mến cô nàng nhiều hơn. Từ nay, Thu Hoài chính thức trở thành "vợ người ta", ngày hạnh phúc này chẳng lẽ không được quẩy hết mình.

Tung ảnh cưới lung linh, cặp đôi lại "đốn tim" dân tình với tiệc mời cưới hoành tráng

Được biết, ông xã của MC Thu Hoài tên là Nguyễn Nghiêm Hoài Nam, hiện đang là giám đốc điều hành một một học viện golf lớn tại Hà Nội. Ngoài ra, anh còn là một golf thủ tài ba, từng du học ở Mỹ.

Tham dự tiệc cưới của MC Thu Hoài là hội chị em toàn những cái tên đình đám như Phanh Lee, Huyền Lizze, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga. Ngoài ra còn có Việt Anh, MC VTV Thái Dũng ... Đây mới chỉ là tiệc cưới, dân tình ai nấy đều vui vẻ chính thức của cặp đôi trai tài gái sắc.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN