Sao & Đời Sống

Người quen hé lộ về mối quan hệ của Quang Hải với gia đình 'bạn gái tin đồn'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Hóa ra, Quang Hải và gia đình 'bạn gái tin đồn' có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Là chàng cầu thủ đào hoa nhất nhì làng bóng đá Việt, chuyện tình cảm của Quang Hải luôn được cộng đồng mạng quan tâm. Sau mối tình tai tiếng với Huỳnh Anh, buồn bã chẳng được bao lâu, “Quả bóng vàng 2018” lại bị dân mạng đồn đoán đã có bạn gái mới.

Người quen hé lộ về mối quan hệ của Quang Hải với gia đình 'bạn gái tin đồn' Ảnh 1
Động thái tích cực thả tim cho người đẹp khiến Quang Hải gặp tin đồn hẹn hò

Tích cực theo dõi mọi động thái của Quang Hải, các “thánh soi” phát hiện ra anh chàng liên tục thả tim dưới bài đăng của một cô nàng tên Hải Anh. Và hiển nhiên, trong danh sách theo dõi của anh chàng không thể thiếu tên của người đẹp. 

Người quen hé lộ về mối quan hệ của Quang Hải với gia đình 'bạn gái tin đồn' Ảnh 2

Đứng trước mọi nghi vấn, cả Quang Hải và Hải Anh đều giữ im lặng khiến người hâm mộ càng ngày càng tò mò mối quan hệ thật sự của cả hai. Song, mới đây, một cư dân mạng tự nhận có quen biết với nhà gái, lên tiếng hé lộ sự việc.

"Các bạn đừng đồn đoán nữa. Em Hải Anh này học cùng em gái mình, thi thoảng vẫn đến nhà mình chơi nên mình biết rõ. Hải Anh ngoan mà hiền, còn chưa có người yêu cơ. Chuyện với Quang Hải là không có đâu”.

Người quen hé lộ về mối quan hệ của Quang Hải với gia đình 'bạn gái tin đồn' Ảnh 3
Chủ tài khoản kể rất chi tiết về mối quan hệ thân thiết giữa Quang Hải và gia đình người đẹp

Chưa dừng lại ở đó, chủ tài khoản còn lật lại những bài đăng cũ giữa hai gia đình, chứng minh việc Hải Anh và Quang Hải không yêu nhau, mà chỉ tương tác do chân sút Hà thành có mối quan hệ thân thiết với gia đình người đẹp. 

Người quen hé lộ về mối quan hệ của Quang Hải với gia đình 'bạn gái tin đồn' Ảnh 4

Chàng cầu thủ nổi tiếng chơi với anh trai Hải Anh, tham gia giao lưu tại phim trường của nhà cô, đầu năm nay còn đến chơi nhà họ… Vốn muốn chứng minh Quang Hải và Hải Anh không yêu đương nhưng chủ nhân tài khoản cũng vô tình tiết lộ luôn mối quan hệ thân thiết của anh chàng với gia đình bạn gái tin đồn, từ khi anh chàng vẫn còn yêu Nhật Lê cho đến cả khi yêu Huỳnh Anh. 

Người quen hé lộ về mối quan hệ của Quang Hải với gia đình 'bạn gái tin đồn' Ảnh 5
Quang Hải từng nhiều lần chụp hình chung với gia đình Hải Anh
Người quen hé lộ về mối quan hệ của Quang Hải với gia đình 'bạn gái tin đồn' Ảnh 6
Vài cư dân mạng khác cũng lên tiếng đính chính về mối quan hệ của cả hai

Song, dù người quen đã lên tiếng, người hâm mộ vẫn bày tỏ thái độ chờ đợi người trong cuộc lên tiếng. Bởi trai tài gái sắc đều độc thân, đến với nhau thì vui chứ có gì là sai đâu.  

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN