Tăng Thanh Hà được mệnh danh là “ngọc nữ” màn ảnh Việt, chính vì vậy, sau khi kết hôn, cuộc sống của cô càng nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng. Ngoài câu chuyện con cái, không gian sống của vợ chồng Tăng Thanh Hà cũng gây không ít tò mò.

Loạt ảnh mới về biệt thự của vợ chồng Tăng Thanh Hà: Từng ngóc ngách đẹp tựa tranh vẽ, sang trọng và đẳng cấp ảnh 0Loạt ảnh mới về biệt thự của vợ chồng Tăng Thanh Hà: Từng ngóc ngách đẹp tựa tranh vẽ, sang trọng và đẳng cấp ảnh 1Được biết, Hà Tăng và ông xã Louis Nguyễn sống trong căn biệt thự thiết kế giản dị hơn nhiều so với tư dinh dát vàng của bố mẹ chồng. Nội thất bên trong ngôi nhà cũng không quá cầu kỳ, kiểu cách nhưng vẫn toát lên sự sang trọng.

Căn biệt thự màu trắng sang trọng của vợ chồng Tăng Thanh Hà Căn biệt thự màu trắng sang trọng của vợ chồng Tăng Thanh Hà

Loạt ảnh mới về biệt thự của vợ chồng Tăng Thanh Hà: Từng ngóc ngách đẹp tựa tranh vẽ, sang trọng và đẳng cấp ảnh 3Mới đây, những ngóc ngách trong tổ ấm Hà Tăng tiếp tục được hé lộ khiến cộng đồng mạng trầm trồ, ngưỡng mộ. Bên cạnh sân, hồ bơi, phòng bếp nhà nữ diễn viên có diện tích khá rộng và được đặt một bộ bàn ăn dài. Phòng vui chơi của hai bé Richard và Chloe cũng khá lớn, thiết kế kết hợp giữa giá sách và ghế ngồi khá độc đáo.

Bàn ăn nhà Tăng Thanh Hà ước tính có thể ngồi được 15 khách Bàn ăn nhà Tăng Thanh Hà ước tính có thể ngồi được 15 khách
Phòng vui chơi của hai con Tăng Thanh Hà Phòng vui chơi của hai con Tăng Thanh Hà
Căn biệt thự được thiết kế cầu thang xoắn ốc, lắp thêm cửa chặn để trẻ em không bước xuống cầu thang. Kiểu cầu thang này được đánh giá giúp tiết kiệm không gian trong nhà. Căn biệt thự được thiết kế cầu thang xoắn ốc, lắp thêm cửa chặn để trẻ em không bước xuống cầu thang. Kiểu cầu thang này được đánh giá giúp tiết kiệm không gian trong nhà.

Loạt ảnh mới về biệt thự của vợ chồng Tăng Thanh Hà: Từng ngóc ngách đẹp tựa tranh vẽ, sang trọng và đẳng cấp ảnh 7Loạt ảnh mới về biệt thự của vợ chồng Tăng Thanh Hà: Từng ngóc ngách đẹp tựa tranh vẽ, sang trọng và đẳng cấp ảnh 8Điểm nhấn trong căn hộ của Tăng Thanh Hà là hồ bơi ngoài trời và toàn bộ khoảng sân trong nhà được lát sàn gỗ tạo cảm giác mát mẻ. Đây là nơi mà nữ diễn viên thường xuyên chụp ảnh và đăng tải trên trang cá nhân.

Tăng Thanh Hà có sở thích trồng vườn. Cô chia sẻ nhiều khoảnh khắc trồng và chăm sóc cây, hoa trong vườn nhà. Tăng Thanh Hà có sở thích trồng vườn. Cô chia sẻ nhiều khoảnh khắc trồng và chăm sóc cây, hoa trong vườn nhà.

Loạt ảnh mới về biệt thự của vợ chồng Tăng Thanh Hà: Từng ngóc ngách đẹp tựa tranh vẽ, sang trọng và đẳng cấp ảnh 10Loạt ảnh mới về biệt thự của vợ chồng Tăng Thanh Hà: Từng ngóc ngách đẹp tựa tranh vẽ, sang trọng và đẳng cấp ảnh 11Loạt ảnh mới về biệt thự của vợ chồng Tăng Thanh Hà: Từng ngóc ngách đẹp tựa tranh vẽ, sang trọng và đẳng cấp ảnh 12Loạt ảnh mới về biệt thự của vợ chồng Tăng Thanh Hà: Từng ngóc ngách đẹp tựa tranh vẽ, sang trọng và đẳng cấp ảnh 13

Toàn cảnh khoản sân vườn được lát gỗ nhà Hà Tăng Toàn cảnh khoản sân vườn được lát gỗ nhà Hà Tăng


Bỏ ra 30 tỉ ủng hộ giữa dịch Covid_19, bố ruột bệnh nhân Tiên Nguyễn giàu cỡ nào ?