Sao & Đời Sống

'Hãy yêu và cưới một chàng trai khiến bạn cười như thế': Bộ ảnh cưới cô dâu cười tít mắt khiến MXH chao đảo

Theo Helino
Chia sẻ

Saostar - Gọi là bộ ảnh cưới có "bùa yêu" cũng chẳng sai, bởi ai xem những bức ảnh này xong cũng muốn có đôi, muốn kết hôn ngay tức khắc!

Thế nào là một bộ ảnh cưới “thành công”? Hình ảnh rõ nét, bố cục hợp lý, concept độc đáo hay cô dâu chú rể nổi bần bật long lanh như người mẫu chuyên nghiệp trong từng bức ảnh? Nếu đáp ứng những tiêu chí trên, quả thật bộ ảnh đó có thể là một bộ ảnh đẹp, gây ấn tượng về mặt thẩm mỹ với không ít người. Tuy nhiên yếu tố “cưới” dường như vẫn chưa thực sự nổi bật. Thế nên ảnh cưới đẹp nhất định phải là một bộ ảnh khiến người ta muốn có đôi, muốn kết hôn ngay tức khắc. Cộng đồng mạng Việt mấy ngày nay cũng đang chao đảo vì một bộ ảnh cưới tuyệt vời như thế!

Hình ảnh trong bộ ảnh cưới chụp máy phim đang được người dùng MXH dành nhiều lời khen.

Bộ ảnh được chụp bằng máy ảnh phim nhưng không giống với series ảnh cưới máy phim mang âm hưởng hoài cổ từng làm mưa làm gió mạng xã hội. Bộ ảnh cưới này mang màu sắc tươi vui, hiện đại.

Một số người dùng mạng cho rằng nhiếp ảnh gia và cô dâu chú rể đã lấy cảm hứng từ mùa hè nhiệt đới để chụp bộ ảnh này. Lý do bởi xuyên suốt bộ ảnh, ngoài sắc đen trắng chủ đạo trong trang phục của cô dâu chú rể còn có sắc vàng của chanh tươi hay bóng bay, sắc đỏ của dưa hấu,… Đây chính là cái khéo léo của ekip chụp bộ ảnh này. Không cần dùng quá nhiều đạo cụ, chỉ một vài nét chấm phá cũng đủ gọi về cả mùa hè với những gì tươi mát, giàu sức sống nhất.

Nét hiện đại tiếp theo trong bộ ảnh cưới chụp máy phim này đó là trang phục có chút phá cách của cô dâu chú rể. Chú rể tóc undercut siêu ngầu; cô dâu tóc ngắn để tự nhiên, đội khăn voan cô dâu. Chú rể vẫn mặc sơ mi trắng nhưng không đóng nguyên bộ vest mà diện áo gile trẻ trung. Cô dâu trên cánh tay có một hình xăm, mặc váy trắng hai dây dáng dài nhưng liên tục kéo váy lên để… khoe đôi giày thể thao trắng cực chất, cũng là giày đôi với chú rể. Cặp đôi này chỉ vừa xuất hiện trong trang phục như vậy đã tạo cảm giác rất trẻ, rất vui, rất nghịch ngợm rồi!

Yếu tố thứ ba khiến bộ ảnh cưới này tạo được thiện cảm với nhiều người, đó là những background tự nhiên được ekip lựa chọn. Cặp đôi trong ảnh trông không giống đang chụp ảnh cưới mà chỉ đang cùng dạo chơi, vui đùa. Họ chụp ảnh ở ga tàu điện bỏ hoang, trên đồi, trong tiệm băng đĩa nhạc, trước xe bán trái cây dạo,…

Yếu tố cuối cùng, cũng chính là yếu tố khiến nhiều người vừa xem ảnh đã trúng ngay “bùa yêu”, đó chính là thần thái, nụ cười, vẻ tự nhiên của hai nhân vật chính. Cặp đôi chắc chắn không hề “diễn” một chút nào. Bởi người ta sẽ không thể diễn ra được những nụ cười hết ga, thảnh thơi, thoải mái như vậy. Chú rể khi cười trông vô tư như trẻ con, còn cô dâu tóc ngắn sở hữu miệng cười của thiên thần. Nụ cười tỏa nắng của cặp đôi cũng góp phần tô đậm hương vị mùa hè cho bộ ảnh. Người xem có thể hình dung cặp đôi này đi đến đâu, vui đùa điều gì, cười nói với nhau ra sao cũng khiến nơi đó bừng sáng, cả không gian tràn ngập tình yêu.

“Muốn yêu một chàng trai có thể làm mình cười được như thế”, “Mỗi lần xem mấy thứ này là lập tức muốn lấy chồng”, “Simple but true happiness”,... - Đó là một vài dòng cảm xúc của người dùng mạng khi xem bộ ảnh cưới ngọt ngào, vui tươi, cuốn hút như “bùa yêu” này.

Chia sẻ

Bài viết

Theo Helino

BÌNH LUẬN