Sao & Đời Sống

Hậu Hoàng lên tiếng việc được 'đẩy thuyền' cho Mũi trưởng Long: 'Ai cũng mong 2 đứa đến được với nhau'

Quang Hùng
Chia sẻ

Saostar - Sau khi BTC Sao Nhập Ngũ phân trần sự vụ liên quan đến Mũi trưởng Long, mới đây Hậu Hoàng cũng chính thức lên tiếng làm rõ câu chuyện.

Những ngày qua, thông tin về cuộc sống đời tư của Mũi trưởng Long nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Trước áp lực dư luận, tối 17/3, chàng Thượng úy Nguyễn Việt Long (Mũi trưởng Long) đã có phát ngôn chính thức, thừa nhận chuyện li hôn và có con riêng. Chia sẻ của Mũi trưởng Long khiến cư dân mạng bất ngờ bởi trước đó, anh chàng được khán giả tích cực "đẩy thuyền" cho YouTuber Hậu Hoàng. 

Hậu Hoàng lên tiếng việc được 'đẩy thuyền' cho Mũi trưởng Long: 'Ai cũng mong 2 đứa đến được với nhau' Ảnh 1
Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng được dân mạng tích cực "đẩy thuyền" sau chương trình Sao Nhập Ngũ

Vì lẽ đó, không ít dân mạng đã "chĩa mũi dùi" vào BTC chương trình Sao Nhập Ngũ, cho rằng đơn vị này cố tình gán chuyện tình cảm giữa Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng để PR cho show. 

Sáng 18/3, trên fanpage chính thức, BTC Sao Nhập Ngũ đã lên tiếng phân trần sự vụ. Theo đó, đại diện chương trình cho biết: "Có người nói để xảy ra việc này lỗi đầu tiên thuộc về chương trình Sao Nhập Ngũ bởi đội ngũ biên tập đã thêm hiệu ứng đẩy thuyền đồng chí Long và Hậu Hoàng, điều này có phần đúng, chúng tôi ghi nhận và đã tiết chế lại trong các tập cuối để không khiến các bạn khán giả "tự huyễn hoặc" về tình cảm của 2 đồng chí".

Hậu Hoàng lên tiếng việc được 'đẩy thuyền' cho Mũi trưởng Long: 'Ai cũng mong 2 đứa đến được với nhau' Ảnh 2
Bài đăng của BTC chương trình Sao Nhập Ngũ

Bên dưới bài đăng của BTC Sao Nhập Ngũ, YouTuber Hậu Hoàng cũng xuất hiện và chia sẻ suy nghĩ về ồn ào vừa qua. 

Cô viết: "Ban đầu lúc mới bị trói lên thuyền thì em cũng bất ngờ với hoang mang thật, tự nhiên 2 thằng bạn mà đẩy thuyền gì? Nhưng xem qua các tập dần dần cũng tự thấy khá là đáng yêu nên hiểu được phần nào lý do chương trình ship chúng em (cười). Rồi đọc được các cô các bác bảo cảm ơn Hậu và Long vì nhìn 2 đứa thấy thanh xuân, thấy sống lại tuổi trẻ, rồi giúp mọi người có lại niềm tin vào tình yêu. Truyền được năng lượng tích cực đến cho mọi người như vậy thì chính em cũng vui lắm ạ. 

Các anh editor cũng vẫn nhắn tin là 'mong 2 đứa đến được với nhau, anh thấy 2 đứa dễ thương lắm' nên em cũng thấy mọi người trong ekip thích bọn em rất chân thành, rất mong bọn em thành đôi chứ không phải cố tình tạo hiệu ứng câu view gì. Cảm ơn chương trình đã lên 1 bài xin lỗi như vậy nhưng không sao đâu ạ, cởi trói rồi em vẫn nằm vùng trên thuyền hóng hớt". 

Hậu Hoàng lên tiếng việc được 'đẩy thuyền' cho Mũi trưởng Long: 'Ai cũng mong 2 đứa đến được với nhau' Ảnh 3
Không lâu sau đó, Hậu Hoàng đã lên tiếng chia sẻ thêm

Có thể thấy, Hậu Hoàng không ngần ngại tiết lộ chuyện ê-kíp muốn cô thành đôi với Mũi trưởng Long. Chính sự thật thà và đáng yêu của nữ YouTuber đã nhận được nhiều sự đồng cảm từ cộng đồng mạng. 

Hậu Hoàng lên tiếng việc được 'đẩy thuyền' cho Mũi trưởng Long: 'Ai cũng mong 2 đứa đến được với nhau' Ảnh 4
Hậu Hoàng lên tiếng việc được 'đẩy thuyền' cho Mũi trưởng Long: 'Ai cũng mong 2 đứa đến được với nhau' Ảnh 5
Hậu Hoàng lên tiếng việc được 'đẩy thuyền' cho Mũi trưởng Long: 'Ai cũng mong 2 đứa đến được với nhau' Ảnh 6

Hiện, sau phát ngôn chính thức thừa nhận chuyện li hôn, Mũi trưởng Long vẫn chưa có thêm chia sẻ nào về ồn ào trên. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

Tin liên quan

BÌNH LUẬN