Sao & Đời Sống

Hậu Hoàng, Khánh Vân 'đột kích' hậu trường The Heroes: Mặt mộc, style 'đồ ngủ' vẫn thần thái rạng ngời!

Nhật Minh
Chia sẻ

Vội vã xuất hiện tại The Heroes để cổ vũ cho những người bạn thân thiết JSOL và Cara, thế nhưng hình tượng của hai 9X vẫn đủ để khiến dân mạng phải trầm trồ.

Là một trong những sân chơi âm nhạc đình đám bậc nhất trong năm 2021, bởi thế nên mọi chuyển động của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Bên cạnh dàn nghệ sĩ, producer tham dự chương trình thì những hình ảnh, đoạn clip, câu chuyện phía sau hậu trường là cũng khá thu hút các fan. Mới đây, một vài khoảnh khắc hậu trường thú vị của The Heroes đã bị "rò rỉ".

Cụ thể trong buổi ghi hình tập phát sóng đầu tiên của The Heroes, nữ YouTuber đình đám Hậu Hoàng cùng diễn viên trẻ đầy tài năng Khánh Vân đã bất ngờ xuất hiện tại hậu trường. Được biết, cặp đôi có mặt để cổ vũ cho hai người bạn thân là JSOL và Cara.

Hậu Hoàng, Khánh Vân 'đột kích' hậu trường The Heroes: Mặt mộc, style 'đồ ngủ' vẫn thần thái rạng ngời! Ảnh 1
Khánh Vân (bên trái) và Hậu Hoàng (bên phải) bất ngờ "đột kích" hậu trường The Heroes

Chia sẻ với SAOstar, cả Hậu Hoàng và Khánh Vân đều cho biết do công việc bận rộn cộng thêm với sự vội vã để kịp chứng kiến phần trình diễn của JSOL nên cả hai đều không kịp trang điểm gì nhiều.

Ngay cả nữ diễn viên Mắt Biếc cũng bất chấp, diện style "đồ ngủ" có mặt tại hậu trường The Heroes. Tuy nhiên dù không quá cầu kỳ, nhưng sự xuất hiện của Khánh Vân lẫn Hậu Hoàng đều khiến không khí vui vẻ hẳn lên.

Hậu Hoàng, Khánh Vân 'đột kích' hậu trường The Heroes: Mặt mộc, style 'đồ ngủ' vẫn thần thái rạng ngời! Ảnh 2
Cả hai vẫn thần thái rạng ngời khi đến cổ vũ JSOL với mặt mộc cùng style "đồ ngủ" cực chất

Mặt mộc cùng thần thái rạng ngời khi không trang điểm của cả hai cũng nhận được vô số lời khen từ khán giả lẫn dân mạng.

Cùng chờ đón những điều thú vị tiếp theo tại The Heroes - Thần tượng đối thần tượng nhé!

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021phát sóng lúc21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/05/2021. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tửSAOstar- FanpageThe Heroes - Thần tượng đối thần tượngvà kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN