Vào tối qua, đoạn clip chia sẻ về giá outfit của giới trẻ Việt Nam, trong số đó có những bộ trang phục lên đến gần cả trăm triệu đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Bên cạnh những tranh cãi về cách người trẻ sắm sửa, chưng diện thì cũng có kha khá cư dân mạng xem đây là một chủ đề thú vị, một trào lưu mới để có thể cập nhật cho đời sống trên mạng xã hội thêm phần sôi động.

Cụ thể nhất là chỉ sau một đêm kể từ khi đoạn clip trên được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã hài hước bắt chước các bạn trẻ trong clip để liệt kê giá tiền của từng món đồ trên người mình.

Bên cạnh những item quen thuộc như áo, quần, giày thì nhiều “thánh lầy” còn gom hẳn những món như dép lào, khẩu trang, vớ hoặc thậm chí em mèo nhà mình vào để tăng thêm độ hài hước cho bài đăng Có bạn còn “bá đạo” hơn khi liệt kê một loạt món đồ sang chảnh mặc trên người rồi chốt lại bằng một câu “đồ thử, chưa mua”. Bảo đảm rằng chỉ vài hôm nữa thôi, câu “Bạn ơi set đồ trong hình bao nhiêu tiền vậy?” sẽ trở thành bình luận hot nhất trên MXH cho coi.

Mọi thứ vẫn bình thường, cho đến khi đọc đến dòng cuối cùng. 

Hậu clip bóc giá outfit trăm triệu của giới trẻ, cư dân mạng thi nhau chia sẻ giá quần áo trên ngườiBộ đồ trông có vẻ sang chảnh nhưng hoá ra “bóc” giá từng món thì mới biết toàn hàng siêu rẻ hoặc đồ đi mượn.

Hậu clip bóc giá outfit trăm triệu của giới trẻ, cư dân mạng thi nhau chia sẻ giá quần áo trên ngườiKey của Monstar cũng không đứng ngoài “cuộc chiến giá cả”. 

Hậu clip bóc giá outfit trăm triệu của giới trẻ, cư dân mạng thi nhau chia sẻ giá quần áo trên ngườiSet đồ thân quen mượn chính từ những người bạn thân. Hậu clip bóc giá outfit trăm triệu của giới trẻ, cư dân mạng thi nhau chia sẻ giá quần áo trên ngườiGiá trị món đồ không quan trọng, quan trọng là ở… cái bụng vô giá nhé! 

Hậu clip bóc giá outfit trăm triệu của giới trẻ, cư dân mạng thi nhau chia sẻ giá quần áo trên ngườiFashionista thì thích khoe giá quần áo, nhiếp ảnh gia thì thích khoe giá máy móc, phụ kiện. 

Hậu clip bóc giá outfit trăm triệu của giới trẻ, cư dân mạng thi nhau chia sẻ giá quần áo trên ngườiQuần áo có hay không không quan trọng, quan trọng là phải có một con mèo béo ú để cùng trò chuyện sáng đêm. 

Hậu clip bóc giá outfit trăm triệu của giới trẻ, cư dân mạng thi nhau chia sẻ giá quần áo trên người“Nụ cười: Vô giá!” - ngắn gọn, rõ ràng. 

Hậu clip bóc giá outfit trăm triệu của giới trẻ, cư dân mạng thi nhau chia sẻ giá quần áo trên ngườiĐừng ai nhìn thấy dép lê mà nghĩ rằng rẻ rề như hàng chợ. Dép sang chảnh cũng có cái giá của nó nhé! 

Hậu clip bóc giá outfit trăm triệu của giới trẻ, cư dân mạng thi nhau chia sẻ giá quần áo trên ngườiKể rõ từng chi tiết không thiếu dù là những món nhỏ nhất nha! 

Hậu clip bóc giá outfit trăm triệu của giới trẻ, cư dân mạng thi nhau chia sẻ giá quần áo trên người