Hậu chia tay, Ngân Sát Thủ bất ngờ lên tiếng bảo vệ ViruSs, đáp trả tin đồn 'ké fame' để nổi tiếng

Dung NguyễnĐăng lúc

Sau thời gian im lặng, Ngân Sát Thủ mới đây đã đăng tải clip chia sẻ về những tin đồn xoay quanh chuyện tình cảm với ViruSs.

Vừa qua, nữ streamer Ngân Sát Thủ khiến cư dân mạng tiếc nuối khi thông báo đã "đường ai nấy đi" với ViruSs sau hơn 5 năm yêu nhau. Cô cho biết hiện tại cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè và hỗ trợ nhau trong công việc.

Hậu chia tay, ViruSs tiếp tục vướng vào ồn ào tình ái với hotgirl người Hàn Quốc gây xôn xao dư luận. Trên trang cá nhân, anh chàng đã lên tiếng nói rõ sự việc và tỏ ra mệt mỏi trước liên hoàn lùm xùm: "Tớ nghỉ ngơi cũng không yên nữa...

Hậu chia tay, ViruSs liên tục vướng vào loạt lùm xùm. 

Về phía Ngân Sát Thủ, sau thời gian im lặng, mới đây cô nàng đã đăng tải clip chia sẻ về những tin đồn xoay quanh chuyện tình cảm với ViruSs. Bên cạnh đó, nữ streamer còn gây chú ý khi lên tiếng bênh vực tình cũ trước những ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng. 

Theo đó, Ngân Sát Thủ khẳng định cả hai dừng lại không có sự xuất hiện của người thứ 3, không cãi nhau mà chỉ là không tìm thấy bài toán còn dang dở.

Cô nàng cũng cho hay bản thân ủng hộ quyết định của ViruSs vì nếu phải chọn giữa tình yêu và sự nghiệp, Ngân Sát Thủ cũng sẽ chọn sự nghiệp nếu có nhiều tham vọng. 

Nữ streamer chia sẻ: "Bản thân mình là một người trong cuộc, mình chấp nhận cái quyết định đấy thì tại sao mọi người lại chỉ trích, soi mói anh Hoàng? Mình không trách thì thôi chứ. Mình không hề trách".

Bên cạnh đó, Ngân Sát Thủ thừa nhận chính ViruSs là người đã dẫn dắt cô nàng vào con đường streamer: "Đúng là không có anh Hoàng thì không có mình ngày hôm nay". Tuy nhiên, 9X phủ nhận chuyện "đu fame", "đào mỏ" hay mua được nhà nhờ ViruSs. 

Cô nàng cho biết hiện đang ở nhà thuê và không cần "đu fame" vì đã kiếm được thu nhập ổn định nhờ công việc streaming game.

Cuối clip, Ngân Sát Thủ mong rằng cư dân mạng đừng nhìn mọi việc quá khắt khe và sẽ ủng hộ cả hai trong những dự án sắp tới.

BÀI VIẾT

Dung Nguyễn