Sao & Đời Sống

Hậu bị dân mạng 'body shaming', nữ chính show hẹn hò quyết định 'tút' lại nhan sắc?

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Saostar - Hình ảnh Đoan Minh - nữ chính show hẹn hò có mặt tại phòng khám răng khiến dân tình dấy lên nghi vấn cô nàng sẽ tân trang lại nhan sắc.

Những ngày qua, Đoan Minh - nữ chính trong gameshow hẹn hò vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng do có những đòi hỏi "quá lố" về bạn trai. Sau chương trình, Đoan Minh bị dân mạng "ném đá" tới tấp.

Bên cạnh đó, nhiều người đã không ngần ngại liên tục bình luận "body shaming" (hành động bắt chước hoặc chế nhạo ngoại hình của một người - PV) cô nhân viên văn phòng 26 tuổi. Điều đó ít nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của Đoan Minh.

Mới đây, trên trang cá nhân Đoan Minh vừa chia sẻ lại bức ảnh tại phòng răng thẩm mỹ, dân tình liền đặt nghi vấn "cô nàng có 12 mối tình" quyết định "tút" lại nhan sắc.

Nghi vấn Đoan Minh "tút" lại nhan sắc, hậu bị dân mạng "body shaming".

Cụ thể, người trực tiếp làm việc với Đoan Minh nói: "Cảm ơn chị gái đã tin tưởng trải nghiệm dịch vụ, ngoài đời cá tính vui vẻ và đặc biệt rất thực tế".

Bị dân mạng dùng nhiều lời lẽ miệt thị, cô nàng sinh năm 1995 từng lên tiếng đáp trả: "Mình đâu có nói là mình giỏi hay là hotgirl đâu. Mình đầy khuyết điểm ra đó. Đây chỉ là style của mình, mẫu hình mình thôi. Nếu không hợp không tới thì có liên quan gì ạ".

Việc Đoan Minh xuất hiện tại phòng khám răng là sự thật. Tuy nhiên cô nàng có "tân trang lại nhan sắc" hay không thì phải chờ người trong cuộc lên tiếng. Cũng có thể đây chỉ là lần khám răng định kỳ của Đoan Minh.

Nhiều người lại dấy lên nghi vấn nữ chính show hẹn hò đang lợi dụng "sự nổi tiếng" của mình để quảng cáo cho các nhãn hàng. Điển hình là vụ Đoan Minh chia sẻ link "web đen" trên trang cá nhân, tuy nhiên khi được hỏi thì cô nàng cho rằng không biết đây là trang "web đen" và không muốn bình luận gì thêm.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN