Trong giới hot teen Việt, có những chuyện tình rất đẹp và nên thơ, nhận về sự ngưỡng mộ của các bạn trẻ. Trong số đó, cặp đôi Trâm Anh - JustaTee chính là một cặp đôi như thế. Mới đây, JustaTee bất ngờ thông báo được lên chức ”Bố” sau 3 tháng tổ chức đám cưới đã khiến toàn thể cư dân mạng phải bất ngờ. Đến lúc này, mọi người mới giật mình nhận ra: Hóa ra, cặp đôi ”năm nào chúng ta từng ngưỡng mộ” đã đi cùng nhau được 5 năm và những quả ngọt đã bắt đầu ”kết trái”!

Hành trình yêu đẹp như thanh xuân của cặp đôi sắp lên chức JustaTee và Trâm Anh ảnh 0

Cách đây 5 năm, cả hai gặp nhau lần đầu tiên trong một sự kiện âm nhạc, nhưng ấn tượng để lại chẳng có gì nhiều. Dần dần, họ tiếp xúc với nhau nhiều hơn và cảm nhận được sự đồng điệu trong tâm hồn. Sau đó, Trâm Anh mới dám thổ lộ rằng cô đã trúng ”tiếng sét ái tình” với JustaTee ngay trong lần đầu gặp gỡ ấy.

Hành trình yêu đẹp như thanh xuân của cặp đôi sắp lên chức JustaTee và Trâm Anh ảnh 1Hành trình yêu đẹp như thanh xuân của cặp đôi sắp lên chức JustaTee và Trâm Anh ảnh 2

Họ nhanh chóng trở thành một đôi. Lúc đó, JustaTee là một nam ca sĩ Underground tài năng, còn Trâm Anh thì là cô sinh viên ”mặt mộc” nổi tiếng của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Lịch trình của cả hai khá trái ngược nên nhiều lần Trâm Anh phải ”lủi thủi” một mình, nhưng cô luôn dành cho bạn trai sự hậu thuẫn và cảm thông tuyệt đối.

Hành trình yêu đẹp như thanh xuân của cặp đôi sắp lên chức JustaTee và Trâm Anh ảnh 3Hành trình yêu đẹp như thanh xuân của cặp đôi sắp lên chức JustaTee và Trâm Anh ảnh 4

Cặp đôi được yêu thích nhanh chóng bởi rất đẹp đôi và những khoảnh khắc vừa ”lầy lội”, vừa tình cảm mà họ đăng tải lên mạng xã hội. Không câu khách, không phát ngôn giật gân… ai cũng có thể thấy, cả hai yêu nhau rất bình yên và hạnh phúc.

Hành trình yêu đẹp như thanh xuân của cặp đôi sắp lên chức JustaTee và Trâm Anh ảnh 5Hành trình yêu đẹp như thanh xuân của cặp đôi sắp lên chức JustaTee và Trâm Anh ảnh 6

Vào năm 2015, cặp đôi lần đầu tiên gặp tin đồn tan vỡ khi liên tục đăng tải những status buồn trên Instagram vào dịp Giáng Sinh. Nhưng sau đó, dịp năm mới 2016, cặp đôi lại khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm khi xuất hiện bên nhau đón giao thừa.

Status dài đầy tâm trạng của JustaTee Status dài đầy tâm trạng của JustaTee
Nhưng sau đó, cả hai đã xuất hiện cùng nhau đêm giao thừa Nhưng sau đó, cả hai đã xuất hiện cùng nhau đêm giao thừa

Tháng 05/2016, trên mạng đã lộ ảnh cả hai đi thử áo cưới, nhưng không có một lời xác nhận nào được đưa ra. Thay vào đó, họ lại… tiếp tục yêu nhau, đi du lịch cùng nhau trong bình yên.

Hành trình yêu đẹp như thanh xuân của cặp đôi sắp lên chức JustaTee và Trâm Anh ảnh 9

Hành trình yêu đẹp như thanh xuân của cặp đôi sắp lên chức JustaTee và Trâm Anh ảnh 10Hành trình yêu đẹp như thanh xuân của cặp đôi sắp lên chức JustaTee và Trâm Anh ảnh 11

Cuối cùng, sau hơn 5 năm dài đằng đẵng, cặp đôi đã bất ngờ tổ chức đám cưới không báo trước vào đầu năm nay! Đám cưới có sự góp mặt của nhiều bạn bè thân thiết như Ngọc Thảo, Huyme… Trong đám cưới, cả hai đều không giấu được sự hạnh phúc của minh. Đúng kiểu ”một cái kết đẹp cho 5 năm yêu nhau có lẻ”

Hành trình yêu đẹp như thanh xuân của cặp đôi sắp lên chức JustaTee và Trâm Anh ảnh 12Hành trình yêu đẹp như thanh xuân của cặp đôi sắp lên chức JustaTee và Trâm Anh ảnh 13Hành trình yêu đẹp như thanh xuân của cặp đôi sắp lên chức JustaTee và Trâm Anh ảnh 14

Và mới đây, tin vui lại tiếp tục xuất hiện khi JustaTee viết một dòng caption trên Instagram, qua đó thông báo về việc lên chức. Anh viết: “Tôi sắp làm bố đến nơi rồi loài người ạ”. Dòng trạng thái ngắn gọn nhưng đã nhận về hàng chục nghìn lượt thích cũng như chúc phúc của cư dân mạng lẫn bạn bè thân thiết.

Hành trình yêu đẹp như thanh xuân của cặp đôi sắp lên chức JustaTee và Trâm Anh ảnh 15

Trải qua hành trình 5 năm để đến được với nhau, chuyện tình của JustaTee và Trâm Anh có thể nói là một tình yêu đặc biệt - bởi rất bình yên, âm thầm giữa những ồn ào của Showbiz. Minh chứng cho tình yêu ấy là một thiên thần nhỏ sắp ra đời. Hãy cùng gửi lời chúc phúc đến cặp bố mẹ này nhé.

Hành trình yêu đẹp như thanh xuân của cặp đôi sắp lên chức JustaTee và Trâm Anh ảnh 16Hành trình yêu đẹp như thanh xuân của cặp đôi sắp lên chức JustaTee và Trâm Anh ảnh 17Hành trình yêu đẹp như thanh xuân của cặp đôi sắp lên chức JustaTee và Trâm Anh ảnh 18Hành trình yêu đẹp như thanh xuân của cặp đôi sắp lên chức JustaTee và Trâm Anh ảnh 19Hành trình yêu đẹp như thanh xuân của cặp đôi sắp lên chức JustaTee và Trâm Anh ảnh 20Hành trình yêu đẹp như thanh xuân của cặp đôi sắp lên chức JustaTee và Trâm Anh ảnh 21Hành trình yêu đẹp như thanh xuân của cặp đôi sắp lên chức JustaTee và Trâm Anh ảnh 22Hành trình yêu đẹp như thanh xuân của cặp đôi sắp lên chức JustaTee và Trâm Anh ảnh 23Hành trình yêu đẹp như thanh xuân của cặp đôi sắp lên chức JustaTee và Trâm Anh ảnh 24