Sao & Đời Sống

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel: Từng bị đồn thổi là 'người thứ 3', hẹn hò với đại gia lớn tuổi

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Sau khoảng thời gian gắn bó, cả hai đã có chung với nhau một bé gái bụ bẫm.

Tối 10/4, thông tin nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chính thức "đường ai nấy đi" sau 6 năm gắn bó đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Được biết, sau cuộc hôn nhân tan vỡ với nữ diễn viên Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan đã hẹn hò với Phượng Chanel và có với nhau một con chung. Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel vô cùng kín tiếng trong chuyện tình cảm và ít chia sẻ với báo chí. 

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel: Từng bị đồn thổi là 'người thứ 3', hẹn hò với đại gia lớn tuổi Ảnh 1
Thông tin cặp đôi đường ai nấy đi khiến khán giả bất ngờ.

Thời gian gần đây, cả hai thường không xuất hiện cạnh nhau, cũng không có hình ảnh chụp chung làm dấy lên thông tin cặp đôi tan vỡ. Suốt quãng thời gian 6 năm bên nhau, câu chuyện tình yêu của nam diễn viên gốc Cà Mau đã nhận được không ít sự quan tâm từ dư luận, từ tích cực cho đến tiêu cực.

Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan công khai hẹn hò vào năm 2015, nhưng tin đồn về mối quan hệ đặc biệt giữa hai người đã xuất hiện từ trước đó. Thậm chí, có thời gian Phượng Chanel còn bị cho là "người thứ 3" xen vào cuộc hôn nhân của Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel: Từng bị đồn thổi là 'người thứ 3', hẹn hò với đại gia lớn tuổi Ảnh 2
Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chính thức hẹn hò từ năm 2015.

Sau khi "đường đường chính chính" bên nhau, Quách Ngọc Ngoan lại bị điều tiếng vì hẹn hò với nữ đại gia hơn tuổi. Nhưng bất chấp thị phi, hai người vẫn bên nhau và duy trì mối quan hệ cho đến thời điểm hiện tại.

Nói về 6 năm tình cảm của mình với Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel cho biết mình vẫn vô cùng cảm ơn khoảng thời gian bên cạnh nhau và khẳng định đó là giai đoạn hạnh phúc nhất của cuộc đời.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel: Từng bị đồn thổi là 'người thứ 3', hẹn hò với đại gia lớn tuổi Ảnh 3

Theo một vài nguồn tin, nữ doanh nhân và nam diễn viên kết thúc trong hoà bình, không ồn ào và cho đến hiện tại vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Bên cạnh đó, Phượng Chanel cho biết, cả hai vẫn chưa đăng ký kết hôn như nhiều người đồn thổi.

Nguồn tin thân cận cũng cho biết, nam diễn viên có dấu hiệu trầm cảm thời gian qua. SAOstar đã liên lạc với Quách Ngọc Ngoan qua điện thoại đi động nhưng hiện nam diễn viên đang khóa máy.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh