Mới đây, Hằng Túi đã khiến dân tình xuýt xoa khi khoe hàng loạt hình ảnh được chụp bên trong căn biệt thự tiền tỷ mà cô vừa tậu. Được biết, trước đó, cô thông báo sẽ chuyển từ chung cư trên xuống dưới đất vì ”dân số” tăng quá nhanh. Nói là làm, cô đã mua một căn biệt thự ven sông khá hoành tráng.

Hằng Túi đăng ảnh khoe nội thất hiện đại bên trong của căn biệt thự bạc tỷ mà cô vừa tậu ảnh 0Sau khi nhận nhà, cô và ông xã mất khá nhiều thời gian để có thể thống nhất phong cách thiết kế. Trong thời gian chờ nhà, cô và gia đình phải ở tạm ở một căn biệt thự gần nhà ông bà nội. Hiện tại, cô và gia đình đã chuyển đến căn nhà mới này.

Hằng Túi đăng ảnh khoe nội thất hiện đại bên trong của căn biệt thự bạc tỷ mà cô vừa tậu ảnh 1Qua loạt ảnh cô chia sẻ, có thể thấy căn nhà đi theo phong cách sang trọng nhưng không kém phần tao nhã. Nội thất được đầu tư đầy đủ, hiện đại. Căn nhà còn có khu vực chơi cho trẻ em. Các cửa sổ thì nhìn ra khoảng vườn xanh vô cùng mát mắt.

Phòng ăn mang phong cách khá hiện đại và Tây. Phòng ăn mang phong cách khá hiện đại và Tây.
Bếp được hotmom sắm sửa trang thiết bị vô cùng đầy đủ. Bếp được hotmom sắm sửa trang thiết bị vô cùng đầy đủ.
Bé Su đứng trong căn bếp hoành tráng của gia đình. Bé Su đứng trong căn bếp hoành tráng của gia đình.
Khu vực mà bất kỳ bà mẹ bỉm sữa nào cũng mê – phòng thay đồ. Khu vực mà bất kỳ bà mẹ bỉm sữa nào cũng mê – phòng thay đồ.
Khu vực toilet. Khu vực toilet.
Đây là phòng ngủ lớn. Đây là phòng ngủ lớn.
Phòng ngủ cho các con có màu sắc bắt mắt. Phòng ngủ cho các con có màu sắc bắt mắt.
Đây chắc chắn là phòng ngủ của cậu con trai với tông xanh dương mạnh mẽ. Đây chắc chắn là phòng ngủ của cậu con trai với tông xanh dương mạnh mẽ.
Lối lên cầu thang trong ảnh là khu vực chơi dành riêng cho trẻ em. Lối lên cầu thang trong ảnh là khu vực chơi dành riêng cho trẻ em.
Ngôi nhà ngập tràn ánh nắng và màu xanh của cây cối. Ngôi nhà ngập tràn ánh nắng và màu xanh của cây cối.
Bao quanh căn nhà là những vườn cây, hành lang rợp bóng mát. Bao quanh căn nhà là những vườn cây, hành lang rợp bóng mát.