Sao & Đời Sống

Sau phát ngôn gây tranh cãi về Thủy Tiên, Hằng Túi bị tố làm giả hóa đơn chuyển tiền, chính chủ lên tiếng

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - '2021 rồi, vu oan cho ai được là rất khó, trừ khi người ta không muốn chứng minh thôi các bạn ạ', 'hot mom' Hằng Túi nói.

Vừa qua, sau khi vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên tung 18.000 trang sao kê số tiền hơn 177 tỷ đồng quyên góp được cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt hồi năm ngoái. "Hot mom" Hằng Túi bất ngờ đăng đàn cho biết đã chuyển cho Thủy Tiên tổng cộng 80 triệu để làm thiện nguyện, nhưng dùng thế nào thì cô không dám chắc.

Phát ngôn gây tranh cãi trước đó của Hằng Túi.

Cô nhờ "kế toán chạy bằng cơm" tiến hành kiểm tra xem trong 18.000 trang sao kê được công bố, có hay không khoản tiền của Hằng Túi đã chuyển. 

Tuy nhiên, nhiều người không tra cứu ra được thông tin trên, sau đó netizen cho rằng Hằng Túi làm giả hóa đơn chuyển tiền cho Thủy Tiên.

Netizen cho biết không tìm ra được lệnh chuyển tiền của Hằng Túi cho Thủy Tiên vào ngày 18/10/2020. Chính chủ liền trả lời: "Chị chuyển khoản là tài khoản đuôi khác em à".

"Hot mom" liền phản pháo: "Tại sao các bạn không nghĩ mình hỏi công khai như vậy, nếu check sao kê ra có 80 triệu như vậy thật thì là tốt cho Thuỷ Tiên? Tại sao nghĩ là mình phải 'phake' cái lệnh chuyển tiền để làm khó ai? Vu oan cho ai?".

Hằng Túi lên tiếng trước việc bị "tố" làm giả lệnh chuyển tiền cho Thủy Tiên.
Dân mạng soi ra Hằng Túi có chuyển khoản cho Thuỷ Tiên vào ngày 18/10/2020.

Ngay lập tức, một tài khoản khác đã tìm ra được lệnh chuyển tiền của Hằng Túi vào tài khoản Thủy Tiên và minh oan cho cô. Tuy nhiên, sự việc gây tranh cãi khi Hằng Túi cho rằng tiền chuyển vào Thủy Tiên 100% nhận được, còn dùng vào việc gì cô không dám chắc chắn. Chính câu nói trên khiến Hằng Túi bị "ném đá". 

Xem thêm: Một 'hotmom' nổi tiếng chuyển 80 triệu cho Thuỷ Tiên làm thiện nguyện, 'phán nhẹ' một câu gây tranh cãi

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN