Ghi nhận tại điểm thi Trường Trường Hà Nội - Amsterdam, khung cảnh trước giờ thi diễn ra nhộn nhịp. Các bậc phụ huynh tất bật đưa con mình tới điểm thi. Ghi nhận tại điểm thi Trường Trường Hà Nội - Amsterdam, khung cảnh trước giờ thi diễn ra nhộn nhịp. Các bậc phụ huynh tất bật đưa con mình tới điểm thi.
Theo số liệu thống kê, năm nay có hơn 900.000 thí sinh dự thi kì thi THPT quốc gia. Theo số liệu thống kê, năm nay có hơn 900.000 thí sinh dự thi kì thi THPT quốc gia.
Nhiều thí sinh được phụ huynh đưa đến điểm thi bằng xe ô tô hạng sang. Nhiều thí sinh được phụ huynh đưa đến điểm thi bằng xe ô tô hạng sang.

Hàng loạt thí sinh được cưỡi xe sang đi thi THPT quốc gia 2018

Các xế hộp nối đuôi nhau tấp vào lề đường cho thí sinh bước xuống. Các xế hộp nối đuôi nhau tấp vào lề đường cho thí sinh bước xuống.

Hàng loạt thí sinh được cưỡi xe sang đi thi THPT quốc gia 2018

Buổi sáng nay, các thí sinh sẽ bước vào môn thi đầu tiên với môn thi Ngữ văn. Buổi sáng nay, các thí sinh sẽ bước vào môn thi đầu tiên với môn thi Ngữ văn.
Theo lịch của Bộ GG&ĐT, đúng 7h30 phút, hơn 900.000 thí sinh cả nước sẽ bắt đầu nhận đề và chính thức làm bài thi môn Ngữ văn theo hình thức tự luận. Theo lịch của Bộ GG&ĐT, đúng 7h30 phút, hơn 900.000 thí sinh cả nước sẽ bắt đầu nhận đề và chính thức làm bài thi môn Ngữ văn theo hình thức tự luận.

Hàng loạt thí sinh được cưỡi xe sang đi thi THPT quốc gia 2018

Ngay từ sáng sớm, rất nhiều bậc phụ huynh đã đưa con em mình tới điểm thi cho kịp giờ. Ngay từ sáng sớm, rất nhiều bậc phụ huynh đã đưa con em mình tới điểm thi cho kịp giờ.
Phụ huynh cẩn thận dừng xe, mở cửa cho thí sinh xuống an toàn. Phụ huynh cẩn thận dừng xe, mở cửa cho thí sinh xuống an toàn.
Một thí sinh không quên chào tạm biệt phụ huynh trước khi bước vào phòng thi. Một thí sinh không quên chào tạm biệt phụ huynh trước khi bước vào phòng thi.

Hàng loạt thí sinh được cưỡi xe sang đi thi THPT quốc gia 2018Hàng loạt thí sinh được cưỡi xe sang đi thi THPT quốc gia 2018

Tuy vậy, một số bậc phụ huynh do không để ý đã cho xe đỗ giữa đường gây cản trở giao thông. Bảo vệ phải ra nhắc nhở. Tuy vậy, một số bậc phụ huynh do không để ý đã cho xe đỗ giữa đường gây cản trở giao thông. Bảo vệ phải ra nhắc nhở.
Thí sinh nữ với vẻ mặt khá lo lắng trước khi xuống xe. Thí sinh nữ với vẻ mặt khá lo lắng trước khi xuống xe.
Người cha cẩn thận đưa chai nước cho con trước khi vào phòng thi. Người cha cẩn thận đưa chai nước cho con trước khi vào phòng thi.
“Hai người đàn ông” không quên bắt tay trước khi vượt qua “thử thách”. Được biết, môn Ngữ văn có thời gian làm bài trong 120 phút, tính giờ làm bài từ 7h35. Buổi chiều cùng ngày, các thí sinh sẽ làm bài thi môn Toán theo hình thức trắc nghiệm khách quan trong thời gian 90 phút. “Hai người đàn ông” không quên bắt tay trước khi vượt qua “thử thách”. Được biết, môn Ngữ văn có thời gian làm bài trong 120 phút, tính giờ làm bài từ 7h35. Buổi chiều cùng ngày, các thí sinh sẽ làm bài thi môn Toán theo hình thức trắc nghiệm khách quan trong thời gian 90 phút.