Sao & Đời Sống

Hà Tăng có động thái khi Phillip Nguyễn đăng ảnh kỉ niệm 2 năm yêu Linh Rin

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Mới đó Phillip Nguyễn và Linh Rin đã chính thức yêu nhau được 2 năm.

Trên Facebook của mình, doanh nhân Phillip Nguyễn đã có những chia sẻ nhằm kỉ niệm 2 năm hẹn hò cùng bạn gái Linh Rin. 

Nam doanh nhân tuy chỉ chia sẻ ngắn gọn: "Happy 2nd" nhưng lại đăng tải lại khá nhiều ảnh của mình và bạn gái đã chụp cùng nhau trong suốt 2 năm qua. Phillip Nguyễn cũng không quên tag tên Facebook của Linh Rin -  Ngô Phương Linh.

Bài đăng Phillip Nguyễn của và bình luận của Hà Tăng.

Được biết ngày 1/8 là cột mốc Phillip Nguyễn và Linh Rin chính thức quen nhau. Nhiều sao Việt lẫn bạn bè thân thiết trong và ngoài nước đã để lại bình luận chúc mừng ngày kỉ niệm tình cảm ý nghĩa này của Phillip Nguyễn.

Phillip Nguyễn và Linh Rin.

Đặc biệt đáng chú ý hơn cả chính là phần bình luận đến từ chị dâu Hà Tăng. Bà xã của Louis Nguyễn đã gửi lời chúc mừng nhân ngày đặc biệt của Phillip Nguyễn và Linh Rin: "Happy Anniversary - Chúc mừng kỉ niệm". 

Phillip Nguyễn và Linh Rin đã bắt đầu mối quan hệ tình cảm với nhau từ 8/2019. Cả hai cũng thường xuyên chia sẻ các khoảnh khắc ngọt ngào lên mạng xã hội. Được biết về phía gia đình của Phillip Nguyễn cũng rất ủng hộ mối quan hệ của cặp đôi.

Linh Rin.

Trước đây Linh Rin từng phải tạm dựng việc học của mình ở Anh để về lại Việt Nam vì Phillip Nguyễn. Linh Rin từng cho biết: "Nhiều khi thấy cuộc đời bởi vì thế này nên mới thú vị:

- Nếu không quyết định về Việt Nam chạy theo tiếng gọi con tim thì sẽ ở London thêm 3 - 4 năm nữa, nhưng dự định 1 năm bay về Việt Nam 2 - 3 lần.

- Nếu không quyết định chạy theo con tim ở lại London thì giờ này vẫn phải về Việt Nam đóng băng 1-2 năm vì virus.

Nhiều khi thấy tình yêu dẫn mình đi đúng đường như là đến cổng trường cầm hồ sơ, tới tận sảnh phòng chào cô, chào thầy rồi lại quay ra ngoài sân ngồi (nghĩ thêm một chút). Xong để lại dấu hỏi to đùng, nổi bật nhất ngày... Cứ yêu thôi".

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN