Theo ghi nhận của phóng viên, sáng nay Hà Nội chìm trong sương mù dày đặc khiến tầm nhìn xa giảm xuống gây trở ngại cho người tham gia giao thông.

Ngoài ra, thỉnh thoảng ở một số nơi còn xuất hiện mưa phùn lất phất, dân gian hay gọi là hiện tượng “quá mù ra mưa”.  Nền nhiệt hôm nay không tăng cao, dao động từ 18-21 độ. Tuy nhiên đến chiều và đêm, nhiệt độ giảm xuống chỉ còn 13-16 độ.

Hà Nội chìm trong sương mù. Hà Nội chìm trong sương mù.

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng và thủy văn Trung ương, từ nay đến hết tuần, nhiệt độ sẽ tăng dần do khối khí lạnh suy yếu.

Nhưng vào sáng sớm vẫn có sương mù và sương mù nhẹ rải rác khiến cả ngày âm u. Nhiệt độ toàn miền trong ngày hôm nay tăng khoảng 2-3 độ so với hôm qua. Hà Nội nhiệt độ cao nhất hôm nay ở mức 21 độ C và sẽ tiếp tục tăng lên mức 23 độ vào dịp cuối tuần, đêm trời rét.

Do tầm nhìn giảm nên người tham gia giao thông phải bật đèn. Do tầm nhìn giảm nên người tham gia giao thông phải bật đèn.

Người dân cần giữ ấm cơ thể, bởi không khí nồm ẩm có thể ảnh hưởng đến đường hô hấp, dễ mắc các bệnh cảm cúm. Bên cạnh đó, khi tham gia giao thông, người dân cần chú ý quan sát, đặc biệt là trên đường cao tốc.

Một số hình ảnh phóng viên ghi nhận sáng nay tại Hà Nội:

Hà Nội trong tôi hôm nay hơi khó chịuHà Nội trong tôi hôm nay hơi khó chịuHà Nội trong tôi hôm nay hơi khó chịuHà Nội trong tôi hôm nay hơi khó chịuHà Nội trong tôi hôm nay hơi khó chịuHà Nội trong tôi hôm nay hơi khó chịuHà Nội trong tôi hôm nay hơi khó chịuHà Nội trong tôi hôm nay hơi khó chịuHà Nội trong tôi hôm nay hơi khó chịuHà Nội trong tôi hôm nay hơi khó chịuHà Nội trong tôi hôm nay hơi khó chịuHà Nội trong tôi hôm nay hơi khó chịuHà Nội trong tôi hôm nay hơi khó chịuHà Nội trong tôi hôm nay hơi khó chịu