Cuối tuần qua (24/9), gần 150 người đã làm náo loạn phố đi bộ với màn nhảy tập thể vô cùng sôi động. Với thông điệp sẵn sàng thể hiện bản thân, tự tin la to cá tính của mình, các thành viên mong muốn truyền tải năng lượng tích cực đến với đông đảo khán giả có mặt tại phố đi bộ.

Hà Nội: Hàng trăm người náo loạn với màn nhảy tập thể sôi động trên phố đi bộHoạt động nhảy tập thể đã thu hút gần 150 người với nhiều độ tuổi khác nhau. Đặc biệt, có 30 cô công nhân tới từ khu công nghiệp Bắc Thăng Long cùng các em nhỏ đã hòa mình cùng những huấn luyện viên chuyên nghiệp, tạo nên không khí hào hứng cho hàng trăm người có mặt. Không chỉ tự tin trong bài nhảy của mình, các em nhỏ còn thoải mái trình diễn thời trang ngay tại phố đi bộ. Dù với sân khấu chính là mặt đường, các em nhỏ vẫn sải bước như đang trình diễn tại một sân khấu lớn.

Hà Nội: Hàng trăm người náo loạn với màn nhảy tập thể sôi động trên phố đi bộHà Nội: Hàng trăm người náo loạn với màn nhảy tập thể sôi động trên phố đi bộ

Hà Nội: Hàng trăm người náo loạn với màn nhảy tập thể sôi động trên phố đi bộHà Nội: Hàng trăm người náo loạn với màn nhảy tập thể sôi động trên phố đi bộHà Nội: Hàng trăm người náo loạn với màn nhảy tập thể sôi động trên phố đi bộHà Nội: Hàng trăm người náo loạn với màn nhảy tập thể sôi động trên phố đi bộ

Hà Nội: Hàng trăm người náo loạn với màn nhảy tập thể sôi động trên phố đi bộHà Nội: Hàng trăm người náo loạn với màn nhảy tập thể sôi động trên phố đi bộHà Nội: Hàng trăm người náo loạn với màn nhảy tập thể sôi động trên phố đi bộHà Nội: Hàng trăm người náo loạn với màn nhảy tập thể sôi động trên phố đi bộMàn nhảy với những động tác đơn giản đã thu hút hàng trăm khán giả. Thậm chí, dưới sự hướng dẫn của các thành viên trong sự kiện, nhiều du khách nước ngoài và khán giả cũng hào hứng tham gia màn nhảy tập thể này. Một thành viên chia sẻ: “Âm nhạc, những điệu nhảy chính là thứ dễ kết nối mọi người nhất. Và với màn nhảy tập thể ngày hôm nay, hi vọng những người tham gia hay vô tình tham gia đều được giải phóng năng lượng của bản thân và cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống”.