Sao & Đời Sống

Sau phát ngôn gây phản cảm, gymer Duy Nguyễn thừa nhận 'thời đi học, chỉ mỗi môn GDCD là điểm không cao'

Phương Linh (Tổng hợp)
Chia sẻ

Trước đó, sau khi có những phát ngôn gây phản cảm liên quan đến cố nghệ sĩ Chí Tài, các nghệ sĩ lẫn bạn bè thân thiết của nam danh hài đã đến tìm gặp gymer Duy Nguyễn làm rõ vụ việc. Tại đây, Duy Nguyễn được tặng hẳn bộ sách đạo đức, giáo dục công dân cấp tiểu học, THCS.

Trong một cuộc phỏng vấn trả lời báo Đất Việt vào chiều ngày 22/12 vừa qua, khi được hỏi về thời còn đi học, gymer Duy Nguyễn thẳng thắn chia sẻ:

"Hồi đó, mình học khá là đều tất cả các môn, chỉ có môn Giáo dục công dân hơi làm biếng xíu nên điểm không cao, chỉ 7 - 8 điểm thôi.

Ngoài ra, mình sáng tác thơ rất nhiều. Ngày xưa lúc mình đi học mình được bạn bè trong lớp đặt cho biệt danh là 'Xuân Diệu 2' vì hay làm thơ tình,…"

Sau phát ngôn gây phản cảm, gymer Duy Nguyễn thừa nhận 'thời đi học, chỉ mỗi môn GDCD là điểm không cao' Ảnh 1
Nam gymer Duy Nguyễn

Ngoài ra, gymer Duy Nguyễn cũng cho biết thêm về những dự định tương lai của anh: "Mình dự định sẽ đổi tên page dame hiện tại. Ngoài ra, sẽ thay đổi về chủ đề dame, không đi vào những vấn đề cá nhân, chỉ dame những vấn đề chung trên góc độ sẻ chia, khẳng định.

Đồng thời, mình vẫn sẽ làm những vlog hướng dẫn cách tập luyện, ăn uống, kinh nghiệm ngành gym và chia sẻ cuộc sống đời thường của mình.

Đối với các chương trình livestream tiếp theo, vẫn giữ nguyên lý tưởng, mục đích cũ. Tuy nhiên, mình sẽ thay đổi cách phát ngôn, hạn chế dùng những ngôn từ có tính dung tục, dùng từ nhẹ nhàng hơn, lịch sự hơn".

Sau phát ngôn gây phản cảm, gymer Duy Nguyễn thừa nhận 'thời đi học, chỉ mỗi môn GDCD là điểm không cao' Ảnh 2
Trong tương lai, anh sẽ vấn tiếp tục với các chương trình livestream của mình

Trước đó, nam gymer đã có những phát ngôn phản cảm về cuộc sống của cố nghệ sĩ Chí Tài trong lúc livestream. Đoạn clip nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều khán giả và nghệ sĩ phẫn nộ. 

Đến ngày 14/12, hàng trăm người đã kéo đến tập trung trước phòng gym của anh ở phường Bình Trị Đông B (quận Bình Tân). 

Bên cạnh đó, rất đông các nghệ sĩ, diễn viên thân thiết với cố nghệ sĩ Chí Tài cũng đã có mặt tại phòng gym của Duy Nguyễn để nói chuyện về những vấn đề vừa qua. Sau buổi gặp mặt, các nghệ sĩ lẫn bạn bè thân thiết danh hài Chí Tài đã tặng hẳn bộ sách đạo đức, giáo dục công dân cấp tiểu học, THCS cho nam gymer. Thậm chí những người có mặt đã vỗ tay tán thưởng hành động này.

Sau phát ngôn gây phản cảm, gymer Duy Nguyễn thừa nhận 'thời đi học, chỉ mỗi môn GDCD là điểm không cao' Ảnh 3
Gymer Duy Nguyễn trước đó gây bức xúc dư luận vì có những phát ngôn gây phản cảm đến cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Trước sức ép của dư luận, gymer Duy Nguyễn lên tiếng cho rằng đó là một sự cố ngoài tầm kiểm soát và để lại những vết thương nghiêm trọng.

Sau đó, Duy Nguyễn đã lên tiếng đính chính và gửi lời xin lỗi đến vợ và người thân của cố nghệ sĩ Chí Tài, đồng thời mong cộng đồng mạng bỏ qua. Ngoài ra, Duy Nguyễn cũng phủ nhận tạo scandal và chiêu trò trong vụ ồn ào vừa qua. Gymer cho biết rất hối hận và hứa sẽ sử lỗi sửa sai. 

Nhiều ngày sau khi vụ việc "vạ miệng" nổ ra, cuộc sống của nam gymer này vẫn chưa được bình yên. Mới đây, anh đã đến Cơ quan Công an quận Bình Tân (TP HCM) để tố giác kẻ lại mặt tấn công nơi ở và phòng tập của anh bằng mắm tôm và gạch đá. Đồng thời bảng hiệu tại phòng gym của anh cũng bị hư hỏng.

Sau phát ngôn gây phản cảm, gymer Duy Nguyễn thừa nhận 'thời đi học, chỉ mỗi môn GDCD là điểm không cao' Ảnh 4
Mắm tôm được ném tại nơi ở của nam gymer
Sau phát ngôn gây phản cảm, gymer Duy Nguyễn thừa nhận 'thời đi học, chỉ mỗi môn GDCD là điểm không cao' Ảnh 5
Một phần bảng hiệu tại cơ sở kinh doanh của anh bị ném hư hỏng

Theo anh Duy, vụ việc xuất phát sau những phát ngôn thiếu kiểm soát trên mạng xã hội của mình: “Tôi đã nhận sai vì những hậu quả nó mang lại. Bây giờ tôi sửa sai và muốn cộng đồng cho một thời gian khép lại vụ việc vừa qua không để nặng nề hơn. Đằng sau mỗi người đều có gia đình, công việc và cứ như vậy thì rất ảnh hưởng cho cuộc sống của mỗi người”, theo PLO. 

 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN