Cách đây vài giờ trên một diễn đàn đông thành viên xuất hiện hình ảnh một nam cầu thủ có ngoại hình, diện mạo giống với hiện tượng mạng Hoa Vinh.

Chủ nhân bài viết chia sẻ: “Nghi vấn Hoa Vinh tham gia thi đấu cho đội tuyển Thái Lan”. Kèm với đó là bức ảnh ghép một cầu thủ của đội tuyển Thái Lan và Hoa Vinh.

Bài viết nhận được hơn 10k bày tỏ cảm xúc trên mạng xã hội. Bài viết nhận được hơn 10k bày tỏ cảm xúc trên mạng xã hội.

Ngay phía dưới bài viết, hàng loạt bình luận với nội dung như: “Hoa Vinh sao lại ở đây”, “Hoa Vinh ra sân”, “Hoa Vinh lạc trôi”, “Hoa Vinh từ biệt showbiz theo đuổi trái bóng tròn”…

Theo hình ảnh trên, cầu thủ tuyển Thái Lan có góc nghiêng, màu tóc và biểu cảm lạnh lùng giống với hiện tượng livestream Hoa Vinh. Thậm chí nếu nói cả hai là anh em sinh đôi cũng không ngoa. Bởi lông mày, xương quai hàm, sống mũi, bộ râu cũng na ná giống nhau.

Bên cạnh đó, một số cổ động viên cho rằng cầu thủ này cũng khá giống nam diễn viên Kiều Minh Tuấn. Dù như thế nào thì sự trùng hợp này khiến cộng đồng mạng khá thích thú.

Rất nhanh sau đó, danh tính của cầu thủ này đã được tìm ra là Philip Roller (24 tuổi). Philip Roller là con lai Thái Lan - Đức. Hiện, anh đã lập gia đình và có 2 con trai kháu khỉnh.

Hậu vệ đội tuyển Thái Lan Philip Roller có diện mạo na ná Hoa Vinh. Hậu vệ đội tuyển Thái Lan Philip Roller có diện mạo na ná Hoa Vinh.