Sau cơn mưa trời sẽ sáng, cuộc sống hiện tại của nữ MC đang rất hạnh phúc bên bé Bin (con trai) và người tình mới. Trên trang cá nhân cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh sexy nóng bỏng cùng dòng status lạc quan, yêu đời.

Mới đây nhất, nữ MC viết: “Sáng nay, thấy mình khoan khoái tới từng tế bào. Tắm lâu hơn, yêu cơ thể mình hơn, biết ơn ngày tuyệt vời đang đến, yêu thương và hạnh phúc ngập tràn” hay “Món quà con trai dành dụm mua tặng mẹ. Vòng có chuông để mẹ đi đâu con cũng nghe thấy tiếng chuông kêu…Yêu thương quá, cám ơn con”.

Vân Hugo ngày càng quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn. Vân Hugo ngày càng quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn.
Sau khi sinh con, Vân Hugo quyết định tu sửa vòng 1. Sau khi sinh con, Vân Hugo quyết định tu sửa vòng 1.
Mặc dù đã nâng ngực 2 năm nhưng thời gian gần đây khán giả mới thực sự để ý khi nữ MC diện những trang phục gợi cảm. Mặc dù đã nâng ngực 2 năm nhưng thời gian gần đây khán giả mới thực sự để ý khi nữ MC diện những trang phục gợi cảm.
Hơn một năm trước khi tiết lộ về bệnh tật với khán giả, Vân Hugo rơi vào tình trạng khủng hoảng tinh thần. Hơn một năm trước khi tiết lộ về bệnh tật với khán giả, Vân Hugo rơi vào tình trạng khủng hoảng tinh thần.
Trước cảm giác bản thân đang dần sụp đổ, cô phải đi học thiền, yoga để tĩnh tâm và dần lấy lại vẻ lạc quan. Trước cảm giác bản thân đang dần sụp đổ, cô phải đi học thiền, yoga để tĩnh tâm và dần lấy lại vẻ lạc quan.
Bé Bin luôn mong muốn mẹ lấy chồng. Ngày nào cậu bé cũng giục nữ MC kết hôn nhưng cô nói hãy để mọi chuyện từ từ. Bé Bin luôn mong muốn mẹ lấy chồng. Ngày nào cậu bé cũng giục nữ MC kết hôn nhưng cô nói hãy để mọi chuyện từ từ.
“Tôi chưa có ý định kết hôn lần nữa mà chỉ muốn tận hưởng tình yêu và không tính toán về tương lai.”, Vân Hugo chia sẻ với VietNamNet. “Tôi chưa có ý định kết hôn lần nữa mà chỉ muốn tận hưởng tình yêu và không tính toán về tương lai.”, Vân Hugo chia sẻ với VietNamNet.
Hiện tại sau khi lấy lại được tự tin, Vân Hugo nhận được nhiều show MC hơn. Hiện tại sau khi lấy lại được tự tin, Vân Hugo nhận được nhiều show MC hơn.
Cô cho biết mình đã rút vốn khỏi những dự án kinh doanh ẩm thực, chỉ giữ lại kinh doanh spa bởi không muốn làm công việc liên quan đến sát sinh. Cô cho biết mình đã rút vốn khỏi những dự án kinh doanh ẩm thực, chỉ giữ lại kinh doanh spa bởi không muốn làm công việc liên quan đến sát sinh.
Hiện nữ MC đang quay bộ phim dạng sitcom hài “Đen thôi, đỏ quên đi”. Cô đóng vai bà mẹ của nhân vật nữ chính, có ngoại hình sành điệu, trẻ trung. Hiện nữ MC đang quay bộ phim dạng sitcom hài “Đen thôi, đỏ quên đi”. Cô đóng vai bà mẹ của nhân vật nữ chính, có ngoại hình sành điệu, trẻ trung.
Trên trang cá nhân hiện tại của nữ MC tràn ngập những hình ảnh lạc quan về cuộc sống. Trên trang cá nhân hiện tại của nữ MC tràn ngập những hình ảnh lạc quan về cuộc sống.
Cô theo đuổi phong cách thời trang sexy gợi cảm hơn trước. Cô theo đuổi phong cách thời trang sexy gợi cảm hơn trước.
Sau khi “chữa lành vết thương” tâm hồn, Vân Hugo đã thực sự trở lại và lợi hại hơn xưa! Sau khi “chữa lành vết thương” tâm hồn, Vân Hugo đã thực sự trở lại và lợi hại hơn xưa!