Sau khi thực hiện cú sút lịch sử đưa đội tuyển U23 Việt Nam góp mặt vào chung kết U23 Châu Á, cầu thủ Vũ Văn Thanh (SN 1996) nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Sau khi thực hiện cú sút lịch sử đưa đội tuyển U23 Việt Nam góp mặt vào chung kết U23 Châu Á, cầu thủ Vũ Văn Thanh (SN 1996) nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.
Bên cạnh đó, người yêu của Văn Thanh cũng nhanh chóng “lọt vào tầm ngắm”. Bên cạnh đó, người yêu của Văn Thanh cũng nhanh chóng “lọt vào tầm ngắm”.
Bạn gái Văn Thanh là Phùng Thị Bảo Trân (SN 1995) sống ở phố núi Pleiku (Gia Lai), nơi Văn Thanh đang thi đấu trong màu áo của CLB Hoàng Anh Gia Lai. Bạn gái Văn Thanh là Phùng Thị Bảo Trân (SN 1995) sống ở phố núi Pleiku (Gia Lai), nơi Văn Thanh đang thi đấu trong màu áo của CLB Hoàng Anh Gia Lai.
Cô nàng đang kinh doanh lĩnh vực thẩm mỹ, spa. Cô nàng đang kinh doanh lĩnh vực thẩm mỹ, spa.
Bảo Trân sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng nóng bỏng và thần thái sang chảnh. Bảo Trân sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng nóng bỏng và thần thái sang chảnh.
Có lẽ vì làm trong lĩnh vực làm đẹp nên cô nàng càng chăm chút ngoại hình hơn. Có lẽ vì làm trong lĩnh vực làm đẹp nên cô nàng càng chăm chút ngoại hình hơn.
Một số người bạn của Bảo Trân chia sẻ, cô nàng có tính cách dịu dàng, hiểu biết. Một số người bạn của Bảo Trân chia sẻ, cô nàng có tính cách dịu dàng, hiểu biết.
Cô nàng có có gu ăn mặc tinh tế. Cô nàng có có gu ăn mặc tinh tế.
Đặc biệt, Bảo Trân theo đuổi phong cách gợi cảm, quý phái. Đặc biệt, Bảo Trân theo đuổi phong cách gợi cảm, quý phái.
Cô nàng thường xuyên check in sang chảnh tại các địa điểm du lịch. Cô nàng thường xuyên check in sang chảnh tại các địa điểm du lịch.
Từ sau khi nổi tiếng cùng Văn Thanh, Bảo Trân ít khi cập nhật hình ảnh cá nhân lên MXH… Từ sau khi nổi tiếng cùng Văn Thanh, Bảo Trân ít khi cập nhật hình ảnh cá nhân lên MXH…
… nhưng mỗi lần xuất hiện cô vẫn khiến dân mạng phải xuýt xoa. … nhưng mỗi lần xuất hiện cô vẫn khiến dân mạng phải xuýt xoa.
Trên trang cá nhân, cô để trang thái “Đã kết hôn” với Văn Thanh. Cả hai không ngại chụp hình ảnh tình cảm với nhau và đăng tải lên trang cá nhân. Trên trang cá nhân, cô để trang thái “Đã kết hôn” với Văn Thanh. Cả hai không ngại chụp hình ảnh tình cảm với nhau và đăng tải lên trang cá nhân.
Không thể phủ nhận Bảo Trân xinh đẹp, nóng bỏng không thua kém bất kỳ hot girl đình đám nào! Không thể phủ nhận Bảo Trân xinh đẹp, nóng bỏng không thua kém bất kỳ hot girl đình đám nào!