Đào Thị Thùy Dung từng gây sốt với bản nhạc cổ vũ tuyển U23 Việt Nam dựa trên nền nhạc ca khúc “Người lạ ơi”. Đào Thị Thùy Dung từng gây sốt với bản nhạc cổ vũ tuyển U23 Việt Nam dựa trên nền nhạc ca khúc “Người lạ ơi”.
 Cô nàng là gương mặt khá quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Mới đây, Thùy Dung bị tố “diễn sâu” trên khán đài trận U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan. Cô nàng là gương mặt khá quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Mới đây, Thùy Dung bị tố “diễn sâu” trên khán đài trận U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.
 Thùy Dung sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt xinh xăn khi trang điểm. Phong cách thời trang khá trẻ trung, năng động. Thùy Dung sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt xinh xăn khi trang điểm. Phong cách thời trang khá trẻ trung, năng động.
 Cô nàng 25 tuổi sống tại TP. HCM có biệt danh Bí lùn. Niềm đam mê bóng đá cộng với gương mặt xinh đẹp khiến cô được mời tham gia một số chương trình bình luận thể thao. Cô nàng 25 tuổi sống tại TP. HCM có biệt danh Bí lùn. Niềm đam mê bóng đá cộng với gương mặt xinh đẹp khiến cô được mời tham gia một số chương trình bình luận thể thao.
 Cô là fan cuồng Real Madrid được nhiều người săn đón trên mạng. Cô là fan cuồng Real Madrid được nhiều người săn đón trên mạng.
 Ngay từ chiều 14/8 khi trận đấu đầu tiên của Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018 chính thức diễn ra Hòa Minzy đã có mặt tại Indonesia cổ vũ cho các tuyển thủ nước nhà. Ngay từ chiều 14/8 khi trận đấu đầu tiên của Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018 chính thức diễn ra Hòa Minzy đã có mặt tại Indonesia cổ vũ cho các tuyển thủ nước nhà.
 Hoà Minzy mặc đồng phục đỏ, dán cờ trên mặt và luôn tươi cười rạng rỡ. Hoà Minzy mặc đồng phục đỏ, dán cờ trên mặt và luôn tươi cười rạng rỡ.
 Cô gái xinh đẹp ngồi cạnh Đức Chinh trong một buổi gặp mặt của các cầu thủ U23 Việt Nam vào tháng 2 năm nay đến nay vẫn khiến nhiều người tò mò. Cô gái xinh đẹp ngồi cạnh Đức Chinh trong một buổi gặp mặt của các cầu thủ U23 Việt Nam vào tháng 2 năm nay đến nay vẫn khiến nhiều người tò mò.
 Bạn gái tin đồn của Đức Chinh tên là B.H.Y. Bạn gái tin đồn của Đức Chinh tên là B.H.Y.
 Trên trang cá nhân mặc dù ít đăng ảnh của đối phương nhưng B.H.Y thường xuyên đăng status gửi lời yêu thương và Đức Chinh luôn “góp mặt” ở đó khiến nghi vấn hẹn hò của cặp đôi được đẩy cao hơn bao giờ hết. Trên trang cá nhân mặc dù ít đăng ảnh của đối phương nhưng B.H.Y thường xuyên đăng status gửi lời yêu thương và Đức Chinh luôn “góp mặt” ở đó khiến nghi vấn hẹn hò của cặp đôi được đẩy cao hơn bao giờ hết.
 Hiện tại, cả hai đều không lên tiếng nói về điều này. Hiện tại, cả hai đều không lên tiếng nói về điều này.
 Nhật Lê là bạn gái của cầu thủ Quang Hải. Nhật Lê là bạn gái của cầu thủ Quang Hải.
 Nhật Lê, sinh ra ở Quảng Nam, là sinh viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (Hà Nội). Nhật Lê, sinh ra ở Quảng Nam, là sinh viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (Hà Nội).
 Liên tục cập nhật ảnh mới, Nhật Lê ngày một thêm hot. Tuy nhiên cô nàng tự nhận mình là “thiên thần” vì không xem bộ phim cổ trang đang hot nhất là Diên Hi Công Lược. Trước nhận xét này, Quang Hải vào bình luận và tự nhận luôn bản thân anh cũng là thiên thần vì không xem phim này. Liên tục cập nhật ảnh mới, Nhật Lê ngày một thêm hot. Tuy nhiên cô nàng tự nhận mình là “thiên thần” vì không xem bộ phim cổ trang đang hot nhất là Diên Hi Công Lược. Trước nhận xét này, Quang Hải vào bình luận và tự nhận luôn bản thân anh cũng là thiên thần vì không xem phim này.
 Những ngày Olympic Việt Nam thi đấu tại ASIAD 2018, Nhật Lê không cổ vũ trực tiếp trên trang cá nhân. Cô chỉ nhắc tới trong các bình luận ở bài viết. Những ngày Olympic Việt Nam thi đấu tại ASIAD 2018, Nhật Lê không cổ vũ trực tiếp trên trang cá nhân. Cô chỉ nhắc tới trong các bình luận ở bài viết.
 Bạn gái của Đoàn Văn Hậu là Nguyễn Hoàng Anh, cùng sinh năm 1999, có nickname Hoàng Anh Ốc. Cả hai công khai tình cảm vào ngày sinh nhật (19/4) của Văn Hậu. Bạn gái của Đoàn Văn Hậu là Nguyễn Hoàng Anh, cùng sinh năm 1999, có nickname Hoàng Anh Ốc. Cả hai công khai tình cảm vào ngày sinh nhật (19/4) của Văn Hậu.
 Cô và em út đội tuyển U23 Việt Nam cùng quê Thái Bình, hiện đều sinh sống tại Hà Nội. Cô và em út đội tuyển U23 Việt Nam cùng quê Thái Bình, hiện đều sinh sống tại Hà Nội.
 Hoàng Anh có vẻ ngoài dễ thương, gu ăn mặc trẻ trung. 9X ghi điểm với vóc dáng nhỏ nhắn cùng cách tạo dáng trẻ trung. Hoàng Anh có vẻ ngoài dễ thương, gu ăn mặc trẻ trung. 9X ghi điểm với vóc dáng nhỏ nhắn cùng cách tạo dáng trẻ trung.
 Sở hữu cặp mắt to, gương mặt trái xoan cùng đôi môi nhỏ nhắn, fan đánh giá Hoàng Anh và Văn Hậu rất đẹp đôi. Sở hữu cặp mắt to, gương mặt trái xoan cùng đôi môi nhỏ nhắn, fan đánh giá Hoàng Anh và Văn Hậu rất đẹp đôi.
 Ngọc Nữ là cô gái được nhắc đến nhiều nhất khi nói về cầu thủ Phạm Văn Đức. Văn Đức từng có màn cõng người đẹp Ngọc Nữ chạy một vòng sân Vinh khá vui vẻ khiến các fan nữ không khỏi ganh tỵ. Ngọc Nữ là cô gái được nhắc đến nhiều nhất khi nói về cầu thủ Phạm Văn Đức. Văn Đức từng có màn cõng người đẹp Ngọc Nữ chạy một vòng sân Vinh khá vui vẻ khiến các fan nữ không khỏi ganh tỵ.

Nhan sắc những bóng hồng được dân mạng săn lùng ráo riết nhất ASIAD 2018 ảnh 20

Ngọc Nữ từng lọt top 10 hoa hậu Việt Nam 2017. Ngọc Nữ từng lọt top 10 hoa hậu Việt Nam 2017.
Ngọc Nữ cũng thường xuyên cổ vũ các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu tại giải ASIAD năm nay. Ngọc Nữ cũng thường xuyên cổ vũ các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu tại giải ASIAD năm nay.
Mới đây nhất, cô nàng còn nhắn gửi tới một cầu thủ lời nói: “Em tin anh… vì anh là nhất”. Mới đây nhất, cô nàng còn nhắn gửi tới một cầu thủ lời nói: “Em tin anh… vì anh là nhất”.