Huỳnh Ân (sinh năm 1999) không chỉ nổi tiếng là em gái Trần Thành cô nàng còn thu hút sự chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng quyến rũ. Huỳnh Ân (sinh năm 1999) không chỉ nổi tiếng là em gái Trần Thành cô nàng còn thu hút sự chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng quyến rũ.
 Huỳnh Ân từng thi tuyển vào trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Tuy nhiên sau đó, 9X lại rẽ hướng sang học trường quốc tế RMIT. Huỳnh Ân từng thi tuyển vào trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Tuy nhiên sau đó, 9X lại rẽ hướng sang học trường quốc tế RMIT.
 Huỳnh Ân có niềm đam mê với nghệ thuật, đặc biệt là diễn xuất giống anh trai và chị dâu. Huỳnh Ân có niềm đam mê với nghệ thuật, đặc biệt là diễn xuất giống anh trai và chị dâu.
 Cuối tháng 1 vừa qua, Huỳnh Ân xuất hiện trong bữa tiệc của gia đình. Sau bức ảnh chụp chung với Issac và quản lý giọng ca “Anh sẽ về sớm thôi” hài hước tiết lộ nam MC đã đồng ý gả em gái. Cuối tháng 1 vừa qua, Huỳnh Ân xuất hiện trong bữa tiệc của gia đình. Sau bức ảnh chụp chung với Issac và quản lý giọng ca “Anh sẽ về sớm thôi” hài hước tiết lộ nam MC đã đồng ý gả em gái.
 Huỳnh Ân rất ít khi theo chân anh chị đến các sự kiện giải trí vì bận việc học. Huỳnh Ân rất ít khi theo chân anh chị đến các sự kiện giải trí vì bận việc học.
 Trước đó, nếu ai theo dõi trang cá nhân của Huỳnh Ân sẽ nhận ra cô nàng đã “lột xác” thực sự. Trước đó, nếu ai theo dõi trang cá nhân của Huỳnh Ân sẽ nhận ra cô nàng đã “lột xác” thực sự.
 Từ một cô nàng có ngoại hình mũm mĩm đáng yêu, Huỳnh Ân hiện tại đã sở hữu vóc dáng “triệu người mê”. Từ một cô nàng có ngoại hình mũm mĩm đáng yêu, Huỳnh Ân hiện tại đã sở hữu vóc dáng “triệu người mê”.
 Em gái Trấn Thành có gu thời trang trẻ trung, cá tính. Em gái Trấn Thành có gu thời trang trẻ trung, cá tính.
 Và sử dụng toàn hàng hiệu. Và sử dụng toàn hàng hiệu.
 Mới đây, Huỳnh Ân đã nhận lời chị dâu góp mặt trong dự án web drama “Gia đình mén” với vai trò diễn viên. Mới đây, Huỳnh Ân đã nhận lời chị dâu góp mặt trong dự án web drama “Gia đình mén” với vai trò diễn viên.