Những câu chuyện giảm cân lột xác trở thành nữ thần dù không mới nhưng luôn thu hút được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì các chia sẻ như vậy khiến con gái cảm thấy tự tin hơn, và rằng trên đời này chẳng có cô gái nào xấu, chẳng qua họ chưa quyết định thay đổi bản thân mà thôi.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc cũng đã truyền tay nhau về những bức ảnh trước và sau khi giảm cân của một cô gái như vậy.

Sự khác biệt đến kì diệu giữa cô nàng mập mạp trong quá khứ và hot girl sang chảnh hiện tại khiến nhiều người không tin nổi vào mắt mình.

Cô bạn xinh đẹp chia sẻ câu chuyện giảm cân để theo đuổi crush được cư dân mạng chia sẻ điên đảo. Cô bạn xinh đẹp chia sẻ câu chuyện giảm cân để theo đuổi crush được cư dân mạng chia sẻ điên đảo.

Được biết, cô gái trong câu chuyện có tên là Yahan, sinh năm 1998, đến từ Hồ Nam (trung Quốc). Ngay từ khi sinh ra, Yahan đã nặng 4kg. Lớn hơn một chút, Yahan mắc chứng cuồng ăn vặt, chính bởi vậy cân nặng cứ càng ngày càng tăng theo cấp số nhân.

Hồi cấp 1, trong khi bạn bè đồng trang lứa chỉ 30-35kg thì mình Yahan nặng tới 60kg. Lên tới trung học, dù đã bị bố mẹ quản rất chặt nhưng Yahan vẫn thường lén ăn khuya khiến con số trên bàn cân luôn duy trì ở mức 75-80kg.

Thân hình nặng nề, phốp pháp khiến Yahan trở nên tự ti. Trong khi các cô gái bằng tuổi đã biết làm điệu thì cô bạn của chúng ta chỉ biết ru rú ở nhà.

Yahan cũng thường xuyên trở thành đối tượng bị trêu chọc ở trường. Bạn cùng lớp đặt cho cô nàng vô số biệt danh khó nghe khiến Yahan buồn lại càng buồn.

Nghe tin nam sinh đẹp trai nhất trường vừa chia tay, fan nữ cấp tốc giảm hơn 30kg và cái kết bất ngờ của cặp đôi ảnh 1

Đã từng có một thời Yahan trông mũm mĩm, kém sắc như thế này. Đã từng có một thời Yahan trông mũm mĩm, kém sắc như thế này.

Mọi chuyện chỉ thay đổi khi vào lớp 11 năm ấy, Yahan phát hiện ra mình chợt rung rinh trước cậu bạn hot nhất trường.

Biết tin người ấy vừa chia tay, một suy nghĩ lóe lên trong đầu Yahan và không thể dập tắt, đó chính là phải giảm cân, phải thay đổi để có thể tiếp cận người ta. Vậy là chỉ trong 3 tháng nghỉ hè, Yahan lao đầu vào công cuộc “lột xác”.

“Có thể được học cùng trường với cậu ấy đối với mình chính là duyên phận, mình muốn gầy đi, muốn xinh hơn để có thể khiến cậu ấy phải để ý đến sự tồn tại của mình”, Yahan chia sẻ về lý do khiến cô nàng quyết định giảm cân.

Vì crush, cô bạn quyết tâm giảm béo tới cùng và thành quả thu được thì vô cùng ngọt ngào. Vì crush, cô bạn quyết tâm giảm béo tới cùng và thành quả thu được thì vô cùng ngọt ngào.

Cách giảm cân mà Yahan lựa chọn cũng rất lành mạnh, sáng sáng cô nàng sẽ tập đánh cầu lông cùng bố, tối đến thì chạy bộ ở sân vận động. Kèm theo chế độ ăn nghiêm ngặt, sau kì nghỉ hè, Yahan thành công giảm được 4kg.

Câu chuyện “có một cô gái sẵn sàng vì mình mà giảm cân” cũng đã lọt đến tai chàng hot boy trường kia.

Trong nửa học kì tiếp theo, Yahan ép mình vào công cuộc giảm cân khắc nghiệt hơn. Và thành quả tất nhiên không nằm ngoài mong đời, Yahan đã thành công gầy xuống chỉ còn 48kg.

Thân hình nhẹ nhàng hơn, khí sắc tươi tắn hơn mang đến cho cô bạn sự tự tin. Thậm chí cuối cùng, cậu bạn mà Yahan thầm mến lại là người chủ động liên lạc trước, hai người cuối cùng đã thành một đôi vào năm cuối trung học.

Sau 6 tháng vất vả, Yahan đã thành công lột xác trở thành một người khác. Sau 6 tháng vất vả, Yahan đã thành công lột xác trở thành một người khác.

Yahan cho biết, dù hiện tại đã chia tay nhưng kí ức về chàng trai năm ấy vẫn đọng mãi trong đầu cô bạn, Yahan cảm thấy vô cùng biết ơn vì người đó đã cho cô nàng hiểu cảm giác vì một người mà cố gắng là như thế nào.

Nghe tin nam sinh đẹp trai nhất trường vừa chia tay, fan nữ cấp tốc giảm hơn 30kg và cái kết bất ngờ của cặp đôi ảnh 5Nghe tin nam sinh đẹp trai nhất trường vừa chia tay, fan nữ cấp tốc giảm hơn 30kg và cái kết bất ngờ của cặp đôi ảnh 6

Cô bạn đã thành đôi với crush năm ấy, dù hiện tại chia tay rồi nhưng với Yahan, cậu bạn đó vẫn là kí ức vô cùng ngọt ngào. Cô bạn đã thành đôi với crush năm ấy, dù hiện tại chia tay rồi nhưng với Yahan, cậu bạn đó vẫn là kí ức vô cùng ngọt ngào.

Câu chuyện của Yahan sau khi được chia sẻ đã nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng. Người thì cảm thán trước nhan sắc xinh đẹp hiện tại của Yahan, người lại tỏ vẻ mình đã có thêm rất nhiều động lực để thay đổi bản thân một cách tích cực như cô bạn.