Nhắn đến nhóm Hot Teen Hà Thành, giới trẻ nghĩ ngay đến Linh Ka, Long Hoàng, Long Bi, Chi Bé và Hoàng Kio. Cách đây một năm, 5 hot face nổi tiếng nhờ trào lưu hát nhép. Bẵng đi một thời gian, thông tin về nhóm Hot Teen mờ dần thay vào đó là những thông tin lẻ tẻ về các thành viên.

Trong nhóm, Tạ Hoàng Long (nick name Long Hoàng) là thành viên trẻ tuổi nhất. Hơn nữa, thành tích học tập cũng như nhiều tài lẻ đã giúp hot boy thế hệ 10X nhận được nhiều cảm tình của mọi người. Mới đây, thông tin Long Hoàng rời nhóm khiến giới trẻ xôn xao bởi trước đó, Long Bi và Hoàng Kio đã tách ra hoạt động độc lập.

Tạ Hoàng Long được mọi người biết đến qua nick name Long Hoàng. Tạ Hoàng Long được mọi người biết đến qua nick name Long Hoàng.

Đứng trước nhiều luồng thông tin, Long Hoàng xác nhận mình đã chính thức rời nhóm. Ngoài ra, hot boy Hà Thành cũng cho biết sẽ tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật để tập trung vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trong thời gian sắp tới.

Mình có duyên và khá may mắn khi được lựa chọn là một thành viên của nhóm Hot Teen. Quãng thời gian hoạt động cùng các bạn mình đã học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích, quan trọng là có thêm một nhóm bạn chung đam mê. Ban đầu, mình hát nhép chỉ là ngẫu hứng chứ không nghĩ sẽ có nhiều bạn yêu thích đến vậy. Quyết định rời nhóm hoạt động độc lập với mình ban đầu cũng rất khó khăn”, Long Hoàng chia sẻ.

Có một quãng thời gian, Long và Linh Ka bị chỉ trích vì cover ca khúc Muốn Yêu Ai Đó Cả Cuộc Đời. Có một quãng thời gian, Long và Linh Ka bị chỉ trích vì cover ca khúc Muốn Yêu Ai Đó Cả Cuộc Đời.

Kể về quãng thời gian “tung hoành ngang dọc” cùng cả nhóm, hot boy sinh năm 2003 hào hứng cho biết mặc cho ra đường có nhiều người để ý, thậm chí là soi mói, cậu bạn vẫn sống đúng tính cách của mình. Đặc biệt, trái ngược với nhiều gia đình khác, bố mẹ của Long rất thoải mái khi con tham gia các hoạt động ngoài giờ học.

Chính vì thế, Long được “lăn lộn” ngoài xã hội từ khá sớm, cậu đã từng kinh doanh quần áo cùng với chị gái tại nhà, tham gia đóng phim sitcom “Gia đình là số 1”, “Hai trái tim vàng”, làm mẫu ảnh chụp lookbook, đồng thời còn từng đoạt Giải đồng võ Taekwondo cấp thành phố. Nghe bảng thành tích của Long Hoàng có lẽ nhiều người sẽ không còn thắc mắc tại sao một học sinh lớp 9 lại sở hữu lượng theo dõi trên trang cá nhân hơn 500 nghìn như vậy.

Long Hoàng đã chính thức rời khỏi Hot Teen. Long Hoàng đã chính thức rời khỏi Hot Teen.

Rời Hot Teen không có nghĩa là cắt đứt liên lạc

Đã rất lâu trên trang cá nhân của Long Hoàng không có hình ảnh chụp chung với cả nhóm Hot Teen khiến nhiều người hâm mộ nhóm này lo lắng rằng các thành viên đã có xích mích khiến nhóm tan rã. Đứng trước thông tin trên, Long Hoàng phủ nhận và chia sẻ: “Ai rồi cũng có một con đường riêng của mình nên mình mới quyết định rời nhóm. Quãng thời gian này mọi người đều rất bận học, mặt khác mỗi người một trường nên ít có cơ hội gặp nhau chứ bọn mình vẫn liên hệ qua điện thoại thường xuyên. Làm sao có thể nói vứt bỏ là vứt bỏ được trong khi bọn mình đã cùng nhau gây dựng nhóm như ngày hôm nay”.

Hot boy Hà Thành tự tin và quyết đoán hơn sau khi tham gia Hot Teen. Hot boy Hà Thành tự tin và quyết đoán hơn sau khi tham gia Hot Teen.

Một cậu bạn 15 tuổi bỗng nhiên được nhiều người biết tới, ngoài lời ủng hộ còn có rất nhiều lời chỉ trích, Long khẳng định nếu được lựa chọn lại, Long vẫn sẽ quyết tâm theo Hot Teen và nhóm bạn. “Nếu nhìn vào mặt xấu rằng bọn em bị chỉ trích này nọ thì không biết bao giờ mình mới thoát ra khỏi “vùng an toàn” để khẳng định bản thân. Hiện tại, ra đường, nhiều bạn nhận ra và xin chụp ảnh cùng mình. Lâu dần, mình quen với việc đó nên dần tự tin, quyết đoán hơn”, Long nói.

Ước mơ không đánh thuế nên thoải mái mơ ước!

Ở tuổi bắt đầu nhận thức rõ ràng về cuộc sống xung quanh và mơ ước của bản thân, hot boy gốc Hà Thành vẽ ra cho mình rất nhiều con đường nhưng đa phần là theo nghệ thuật. Hàng ngày trôi qua, ngoài chăm chỉ luyện thi, Long vẫn dành thời gian tập luyện để nhanh chóng đạt được mục tiêu đã đề ra.

Hiện tại, hot boy thế hệ 10X đang tập trung cho kỳ thi tuyển sinh THPT sắp tới. Hiện tại, hot boy thế hệ 10X đang tập trung cho kỳ thi tuyển sinh THPT sắp tới.

Mình mong tương lai sẽ trở thành một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc và DJ chuyên nghiệp. Không ai đánh thuế ước mơ nên cứ thích là mình sẽ cố gắng tập luyện để đạt được trong thời gian ngắn nhất có thể. Mình sống với đam mê cũng như các bạn vui chơi nên mình dành nhiều thời gian tích lũy kinh nghiệm. Mình vẫn sống và vui chơi những trò đúng với lứa tuổi nên chắc không lo bị khuyết thiếu tuổi thơ”, hot boy Hà Thành cười nói.

Nhưng dù như thế nào đi chăng nữa, quãng thời gian sắp tới của Long Hoàng sẽ chỉ có việc ôn thi, những việc khác sẽ tạm gác lại một bên. “Mơ ước nhiều thật đấy nhưng mình biết đâu là điều quan trọng và đến thời điểm nào nên dừng lại và tập trung vào một thứ!”.