Giảm cân chính là một kiểu dậy thì thành công hay “lột xác” còn vi diệu hơn cả phẫu thuật thẩm mỹ. Thế mới có câu không có ai xấu cả, chỉ là họ chưa giảm cân thành công thôi.

Nếu bạn vẫn không tin điều này thì hãy nhìn vào tấm gương của anh chàng phi công người Philiphines có tên Tom Reuh Cayat Tacwigan.

Anh chàng phi công này đã giảm 46kg. Anh chàng phi công này đã giảm 46kg.
Lột xác diệu kì. Lột xác diệu kì.

Từ một anh chàng mập ú từng phải mặc size áo là XXL và size quần là 40, Tom đã giảm cân ngoạn mục để mặc vừa áo size áo XS và size quần 28. Trong 2 năm, anh chàng đã giảm được 46kg nhờ ăn uống điều độ và tập thể dục đều đặn.

Tom hiện tại có thân hình quyến rũ và hấp dẫn. Tom hiện tại có thân hình quyến rũ và hấp dẫn.
Anh chàng thường đi du lịch khắp nơi. Anh chàng thường đi du lịch khắp nơi.

Sau khi giảm cân, Tom cũng sở hữu khuôn mặt góc cạnh, nam tính hơn cùng thân hình 6 múi rám nắng cực hấp dẫn. Sự nghiệp của anh chàng cũng vì thế mà khởi sắc hơn rất nhiều. Hiện tại ngoài công việc của một phi công, anh chàng còn làm travel blogger và KOL tại các sự kiện, được nhiều thương hiệu mời làm người mẫu ảnh.

Hiện tại, Instagram cá nhân của anh chàng có hơn 32k người theo dõi. Câu chuyện giảm cân được Tom đăng tải truyền cảm hứng sống khoẻ cho nhiều người. Ai mà tin được anh chàng điển trai với thân hình quyến rũ này từng khốn khổ vì chiếc bụng to vượt cả mặt chứ!

Cùng xem thêm một số hình ảnh của anh chàng này:

Tom thích đi du lịch. Tom thích đi du lịch.
Ngoại hình cân đối giúp Tom mặc gì cũng đẹp. Ngoại hình cân đối giúp Tom mặc gì cũng đẹp.
Khoe cơ bắp quyến rũ. Khoe cơ bắp quyến rũ.

Giảm 46kg, chàng phi công bụng to vượt mặt lột xác thành cực phẩm, lấn sân luôn sang nghề mẫu ảnh ảnh 7Giảm 46kg, chàng phi công bụng to vượt mặt lột xác thành cực phẩm, lấn sân luôn sang nghề mẫu ảnh ảnh 8Giảm 46kg, chàng phi công bụng to vượt mặt lột xác thành cực phẩm, lấn sân luôn sang nghề mẫu ảnh ảnh 9Giảm 46kg, chàng phi công bụng to vượt mặt lột xác thành cực phẩm, lấn sân luôn sang nghề mẫu ảnh ảnh 10