Tiểu thư mới toanh của Hội Rich Kids Việt được mọi người biết đến qua hình ảnh “đua” theo trào lưu “ngã sấp mặt” đăng trên instagram Hội con nhà giàu Việt. Tiểu thư mới toanh của Hội Rich Kids Việt được mọi người biết đến qua hình ảnh “đua” theo trào lưu “ngã sấp mặt” đăng trên instagram Hội con nhà giàu Việt.
 Cô nàng sở hữu thân hình nóng bỏng và cuộc sống đáng mơ ước này là Lê Châu Giang (sinh năm 1993, tại Hà Nội) . Cô nàng sở hữu thân hình nóng bỏng và cuộc sống đáng mơ ước này là Lê Châu Giang (sinh năm 1993, tại Hà Nội) .
 Mọi người còn biết đến Giang qua cái tên Claret Giang Lê khi cô nàng hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Mọi người còn biết đến Giang qua cái tên Claret Giang Lê khi cô nàng hoạt động trong lĩnh vực thời trang.
 Cô nàng tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang tại London (Anh). Cô nàng tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang tại London (Anh).
 Giang đã có một vài show diễn tại Vietnam International Fashion Week. Giang đã có một vài show diễn tại Vietnam International Fashion Week.
 Bố mẹ của Claret Giang Lê kinh doanh bất động sản. “Bố mẹ là người truyền cảm hứng cho mình rất nhiều trong cuộc sống cũng như kinh doanh”, cô nàng chia sẻ với Helino. Bố mẹ của Claret Giang Lê kinh doanh bất động sản. “Bố mẹ là người truyền cảm hứng cho mình rất nhiều trong cuộc sống cũng như kinh doanh”, cô nàng chia sẻ với Helino.
 Trên trang cá nhân, cô nàng thường xuyên đăng những chuyến đi du lịch tại các địa điểm nổi tiếng như New York, Barcelona, Seul,… Trên trang cá nhân, cô nàng thường xuyên đăng những chuyến đi du lịch tại các địa điểm nổi tiếng như New York, Barcelona, Seul,…
 Là một NTK thời trang nên Claret Giang Lê được khá nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz follow. Là một NTK thời trang nên Claret Giang Lê được khá nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz follow.
 Trên trang cá nhân, cô nàng khéo léo khoe những trang phục, phụ kiện hàng hiệu khiến dân tình “mắt tròn mắt dẹt”. Trên trang cá nhân, cô nàng khéo léo khoe những trang phục, phụ kiện hàng hiệu khiến dân tình “mắt tròn mắt dẹt”.
 Phong cách thời trang của cô nàng cũng được không ít bạn trẻ thích thú. Phong cách thời trang của cô nàng cũng được không ít bạn trẻ thích thú.
 Bạn thấy gương mặt mới trong hội Rich Kids Việt Nam thế nào? Bạn thấy gương mặt mới trong hội Rich Kids Việt Nam thế nào?