Trong chúng ta, ai cũng từng ao ước mình là con một để chiếm trọn tình yêu thương của bố mẹ và tránh xa cảnh bị bắt nạt, sai vặt hay giành ăn… của anh chị em. Nhưng càng lớn, bạn sẽ nhận ra có một đứa em tuyệt vời và quan trọng như thế nào. Khi ấy sẽ không còn cảnh chí chóe nhau mà thay vào đó sẽ là những lần khoe em ở khắp mọi nơi. Đến nỗi trên một diễn đàn mạng xã hội có cả một loạt ảnh khoe em gái cho thấy những người anh/chị “đồng lòng” như thế nào!

Điều đặc biệt trong những hình ảnh ấy, rất nhiều bạn khen em của một số tài khoản dễ thương và tiện nhắn nhủ chủ nhân tấm ảnh “gả em gái” cho. Những ai là con một muốn biết cảm giác có người em kém tuổi như thế nào thì xem loạt ảnh dưới đây của cư dân mạng nhé!

Từ bé em đã là hot girl trong lòng nhiều người rồi! Ảnh: Vũ Văn Phong. Từ bé em đã là hot girl trong lòng nhiều người rồi! Ảnh: Vũ Văn Phong.
Cô bé có vẻ đẹp giống người Thái Lan khiến bao người “đặt gạch” làm em rể với chủ nhân bức ảnh. Ảnh: Thơm Nim. Cô bé có vẻ đẹp giống người Thái Lan khiến bao người “đặt gạch” làm em rể với chủ nhân bức ảnh. Ảnh: Thơm Nim.
Em xinh từ bé! Em xinh từ bé!
Điệu từ bé. Ảnh: Thùy Dương. Điệu từ bé. Ảnh: Thùy Dương.
“Nó cậy mẹ làm hiệu trưởng trường mầm non, lên trường cân hết cả trường. Giáo viên trường còn sợ nó, nó đầu gấu đầu mèo lắm!”. Ảnh: Trang Dang. “Nó cậy mẹ làm hiệu trưởng trường mầm non, lên trường cân hết cả trường. Giáo viên trường còn sợ nó, nó đầu gấu đầu mèo lắm!”. Ảnh: Trang Dang.
Chỉ cần có chị gái thì em gái chắc chắn sẽ xinh. Ảnh: Hải Hà. Chỉ cần có chị gái thì em gái chắc chắn sẽ xinh. Ảnh: Hải Hà.
Em gái kém 3 tuổi mà anh trai lại lùn hơn thì phải làm sao? Ảnh: Nguyễn Khánh Phương. Em gái kém 3 tuổi mà anh trai lại lùn hơn thì phải làm sao? Ảnh: Nguyễn Khánh Phương.
Bé tý xíu đã biết làm điệu rồi! Ảnh: Hường Kềnn. Bé tý xíu đã biết làm điệu rồi! Ảnh: Hường Kềnn.
Nhà có hẳn 3 cô em gái! Ảnh: Thái Thị Phương. Nhà có hẳn 3 cô em gái! Ảnh: Thái Thị Phương.
Khoe cả ảnh con gái luôn. Ảnh: Dương Vy Hằng. Khoe cả ảnh con gái luôn. Ảnh: Dương Vy Hằng.
Có một đứa em bé đến nỗi ai cũng nhầm là con. Ảnh: Nguyên Thức. Có một đứa em bé đến nỗi ai cũng nhầm là con. Ảnh: Nguyên Thức.
Không có em gái thì khoe em trai vậy? Ảnh: Thọ Hữu Cao. Không có em gái thì khoe em trai vậy? Ảnh: Thọ Hữu Cao.