Năm 1994, “nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My 6X bất ngờ tuyên bố kết hôn. Năm 1994, “nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My 6X bất ngờ tuyên bố kết hôn.
 Sau một khoảng thời gian dài đảm nhận vai trò làm người phụ nữ của gia đình, thời gian mới đây, Diễm My quay trở lại ánh hào quang showbiz. Sau một khoảng thời gian dài đảm nhận vai trò làm người phụ nữ của gia đình, thời gian mới đây, Diễm My quay trở lại ánh hào quang showbiz.
 Cũng trong lần này, khán giả yêu quý Diễm My cũng chú ý đến hai người con gái Thùy My và Quế My của “nữ hoàng ảnh lịch”. Cũng trong lần này, khán giả yêu quý Diễm My cũng chú ý đến hai người con gái Thùy My và Quế My của “nữ hoàng ảnh lịch”.
 Người được chú ý hơn cả là Thùy My – con gái cả của Diễm My. Người được chú ý hơn cả là Thùy My – con gái cả của Diễm My.
 Thùy My (sinh năm 1995) còn có tên khác là Catherine. Thùy My (sinh năm 1995) còn có tên khác là Catherine.
 Cô nàng đang theo học đại học năm thứ 2 ngành truyền thông tại Mỹ. Cô nàng đang theo học đại học năm thứ 2 ngành truyền thông tại Mỹ.
 Theo dõi trên cá nhân của Thùy My sẽ dễ dàng nhận ra cô nàng yêu thích gym và thể hình. Theo dõi trên cá nhân của Thùy My sẽ dễ dàng nhận ra cô nàng yêu thích gym và thể hình.
 Thế nhưng 9X không hề mất đi vẻ nữ tính khi theo đuổi môn thể thao nghĩ đã thấy đô con lực lưỡng. Thế nhưng 9X không hề mất đi vẻ nữ tính khi theo đuổi môn thể thao nghĩ đã thấy đô con lực lưỡng.
 Thùy My thừa hưởng đôi mắt biết nói và nụ cười rạng rỡ của mẹ. Thùy My thừa hưởng đôi mắt biết nói và nụ cười rạng rỡ của mẹ.
 Vóc dáng đáng mơ ước và nhan sắc xinh đẹp của Thùy My. Vóc dáng đáng mơ ước và nhan sắc xinh đẹp của Thùy My.
 Cô nàng theo đuổi phong cách thời trang đơn giản nhưng không thiếu đi sự trẻ trung, năng động đúng lứa tuổi. Cô nàng theo đuổi phong cách thời trang đơn giản nhưng không thiếu đi sự trẻ trung, năng động đúng lứa tuổi.
 Trên trang cá nhân, Thùy My rất ít khi chia sẻ nhiều về cuộc sống cá nhân. Trên trang cá nhân, Thùy My rất ít khi chia sẻ nhiều về cuộc sống cá nhân.
 Lâu lâu, cô nàng chia sẻ những dòng tâm sự về việc nhớ mẹ và Việt Nam. Lâu lâu, cô nàng chia sẻ những dòng tâm sự về việc nhớ mẹ và Việt Nam.
 Cuộc sống của cô nàng không xúng xính hàng hiệu, du lịch sang chảnh mà đơn giản như bao người khác. Cuộc sống của cô nàng không xúng xính hàng hiệu, du lịch sang chảnh mà đơn giản như bao người khác.
 Theo chia sẻ, Thùy My hiện đã có bạn trai, cả hai hẹn hò đã được hơn 2 năm. Theo chia sẻ, Thùy My hiện đã có bạn trai, cả hai hẹn hò đã được hơn 2 năm.