Cuộc sống của Trần Đức Huy (28 tuổi, quốc tịch Việt Nam, sống tại Berlin, Đức) trong mắt của mọi người xung quanh là một người trẻ “sinh ra đã đến đích”: nhan sắc, tài năng, sự giàu có và đế chế kinh doanh thành công.

Huy Trần là một giám đốc. Tuy vậy, Huy không hề “già trước tuổi” so với độ tuổi 28 của mình. Phủ đầy Instagram của Huy Trần là hình ảnh một chàng trai có gương mặt góc cạnh đầy nam tính, body hoàn hảo và phong cách thời trang như những fashionista thực thụ. Trang phục cậu khoác lên người theo phong cách tối giản nhưng gợi ấn tượng cực kỳ sang trọng.

Chân dung vị giám đốc trẻ tuổi Chân dung vị giám đốc trẻ tuổi

Huy Trần rời Sài Gòn sang Đức định cư cùng gia đình năm 2 tuổi. Mẹ cậu vừa sống ở Đức vừa sống ở Sài Gòn, còn bố Huy hiện sống ở Canada. Sau khi tốt nghiệp trường GPB Berlin ngành Xuất khẩu và Nhập khẩu chuyên ngành nhỏ là bán lẻ, Huy tiếp nhận công việc quản lý cho vài nhà hàng nổi tiếng ở thành phố Berlin như Maison Han, Han Coffee Roaster, Sons of Mana. Hiện tại, Huy là giám đốc của công ty nhập khẩu quần áo từ Việt Nam sang Đức và một công ty dệt may ở Sài Gòn.

Gương mặt góc cạnh đầy nam tính Gương mặt góc cạnh đầy nam tính
Body hoàn hảo đến từng cen-ti-mét Body hoàn hảo đến từng cen-ti-mét
Phong cách thời trang đơn giản nhưng lịch lãm, sang trọng Phong cách thời trang đơn giản nhưng lịch lãm, sang trọng
Ai nói giám đốc là không được đẹp trai chứ! Ai nói giám đốc là không được đẹp trai chứ!

Bạn trai richkid Lê Thảo Nhi: Giám đốc Việt 28 tuổi tài năng và có nhan sắc cực phẩmBạn trai richkid Lê Thảo Nhi: Giám đốc Việt 28 tuổi tài năng và có nhan sắc cực phẩmBạn trai richkid Lê Thảo Nhi: Giám đốc Việt 28 tuổi tài năng và có nhan sắc cực phẩmBạn trai richkid Lê Thảo Nhi: Giám đốc Việt 28 tuổi tài năng và có nhan sắc cực phẩmBạn trai richkid Lê Thảo Nhi: Giám đốc Việt 28 tuổi tài năng và có nhan sắc cực phẩmBạn trai richkid Lê Thảo Nhi: Giám đốc Việt 28 tuổi tài năng và có nhan sắc cực phẩmBạn trai richkid Lê Thảo Nhi: Giám đốc Việt 28 tuổi tài năng và có nhan sắc cực phẩmLà một ông chủ trẻ, Huy  rất đam mê thời trang,nấu ăn, boxing, golf, gym và mô tô phân khối lớn. Một điều nữa làm nên sức hút của Huy chính là cô bạn gái mới nổi trong hội Rich Kids - Lê Thảo Nhi. Họ là một cặp đôi hoàn hảo, phù hợp với nhau cả về tính cách lẫn phong cách thời trang. Nhìn loạt ảnh tay trong tay, vai kề vai của cô nàng xinh đẹp Lê Thảo Nhi và bạn trai giám đốc Huy Trần ai cũng phải thốt lên: Sao lại có couple đẹp đôi đến thế!

Bạn trai richkid Lê Thảo Nhi: Giám đốc Việt 28 tuổi tài năng và có nhan sắc cực phẩmBạn trai richkid Lê Thảo Nhi: Giám đốc Việt 28 tuổi tài năng và có nhan sắc cực phẩmBạn trai richkid Lê Thảo Nhi: Giám đốc Việt 28 tuổi tài năng và có nhan sắc cực phẩmBạn trai richkid Lê Thảo Nhi: Giám đốc Việt 28 tuổi tài năng và có nhan sắc cực phẩm