Mới đây tập 412 chương trình Bạn muốn hẹn hò được lên sóng với cặp nhân vật chính vô cùng đẹp đôi Bình Phương – Hồng Vy. Tuy chỉ xuất hiện vài giây trên truyền hình khi MC Quyền Linh phỏng vấn “nhà trai” cụ thể là mẹ của Bình Phương thì cậu em soái ca với nụ cười ấm áp này đã được khán giả tinh mắt phát hiện.

Anh trai đi hẹn hò nhưng em trai mới là người khiến khán giả chú ý vì vẻ ngoài điển trai ảnh 0

Anh chàng này tên là Ngô Sĩ Phú, em trai của nhân vật chính Ngô Bình Phương. Phú sinh năm 1996 và sở hữu chiều cao 1m81, vừa tốt nghiệp chuyên ngành may mặc tại trường ĐH Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh. Hiện anh đang hỗ trợ làm việc cho công ty của gia đình.

Xuất hiện với cặp kính cận, sơ mi trắng, nụ cười toả nắng kèm lúm đồng tiền, chàng trai đốn tim khán giả đang xem và đặc biệt là thu hút sự chú ý của các cô nàng. Sĩ Phú chia sẻ anh vẫn đang độc thân và mong sẽ tìm được người phù hợp với sự trầm tính của mình.

Anh trai đi hẹn hò nhưng em trai mới là người khiến khán giả chú ý vì vẻ ngoài điển trai ảnh 1

Anh cho rằng việc mình được nổi tiếng thật sự là quá bất ngờ, anh không nghĩ mình có gì đặc biệt khiến mọi người quan tâm như vậy. Anh cho rằng việc mình được nổi tiếng thật sự là quá bất ngờ, anh không nghĩ mình có gì đặc biệt khiến mọi người quan tâm như vậy.
Dù rất bận anh vẫn cố gắng sắp xếp thời gian đến ủng hộ anh trai và mong anh có thể tìm được “chị dâu” phù hợp. Dù rất bận anh vẫn cố gắng sắp xếp thời gian đến ủng hộ anh trai và mong anh có thể tìm được “chị dâu” phù hợp.

Anh trai đi hẹn hò nhưng em trai mới là người khiến khán giả chú ý vì vẻ ngoài điển trai ảnh 4

Vẻ ngoài điển trai lại còn biết chơi thể thao thì chuẩn soái ca rồi nhỉ? Vẻ ngoài điển trai lại còn biết chơi thể thao thì chuẩn soái ca rồi nhỉ?

Phần gặp gỡ của cặp đôi và có sự xuất hiện của Ngô Sĩ Phú bắt đầu từ phút 18 giây 06.