Đúng 19h30 ngày 6/12, trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam - Philippines sẽ diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Ngay từ chiều hàng vạn cổ động viên từ khắp các nơi đổ về Mỹ Đình tiếp lửa cho các cầu thủ.

Giữa hàng chục nghìn cổ động viên đến “tiếp lửa” cho đội tuyển Việt Nam có một đôi vợ chồng cổ động viên đặc biệt. Họ là người Việt Nam nhưng khác với nhiều cổ động viên khác, họ đã cầm lá cờ của đất nước Hàn Quốc đến sân vận động Mỹ Đình để cổ vũ cho đội tuyển nước nhà.

Chia sẻ về lý do cầm cờ đất nước Hàn Quốc đến cổ vũ, cặp vợ chồng cho biết đơn giản là họ yêu quý và kính trọng HLV Park Hang Seo. Họ đến đây không chỉ cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam mà còn để thể hiện tình cảm của mình đối với vị HLV này.

Cặp vợ chồng gây sự chú ý vì đem cờ Hàn Quốc đến cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Cặp vợ chồng gây sự chú ý vì đem cờ Hàn Quốc đến cổ vũ đội tuyển Việt Nam.
Cả 2 cùng mặc áo đỏ, đeo băng rôn “Việt Nam vô địch” như lời chúc, lời động viên đến các tuyển thủ Việt Nam. Cả 2 cùng mặc áo đỏ, đeo băng rôn “Việt Nam vô địch” như lời chúc, lời động viên đến các tuyển thủ Việt Nam.
Cả 2 nở nụ cười tươi phấn khởi, hào hứng trước trận đấu. Cả 2 nở nụ cười tươi phấn khởi, hào hứng trước trận đấu.
Giữa rừng cờ đỏ sao vàng, lá cờ Hàn Quốc bỗng trở nên đặc biệt. Giữa rừng cờ đỏ sao vàng, lá cờ Hàn Quốc bỗng trở nên đặc biệt.
Không khí vô cùng sôi động, náo nhiệt, Không khí vô cùng sôi động, náo nhiệt,
Phía khán đài, màu cờ, màu áo đỏ rực sân vận động Mỹ Đình. Phía khán đài, màu cờ, màu áo đỏ rực sân vận động Mỹ Đình.
Các cổ động viên nhí cũng đến cổ vũ đội bóng nước nhà. Các cổ động viên nhí cũng đến cổ vũ đội bóng nước nhà.
Hình ảnh lá cờ Tổ quốc được giương cao đầy phấn khởi, tự hào. Hình ảnh lá cờ Tổ quốc được giương cao đầy phấn khởi, tự hào.