Chồng BTV Hoàng Linh phủ nhận tin đồn đường ai nấy đi và lý do thật sự khiến nhiều người ngã ngửa

Hà LinhĐăng lúc

Trong khi dư luận đang xôn xao trước chia sẻ của Hoàng Linh về việc chia tay người chồng thứ 2 thì mới đây, nguyên nhân của sự việc đã dần được Mạnh Hùng tiết lộ.

Từ hôm qua, thông tin MC Hoàng Linh (MC Chúng tôi là chiến sĩ) đã chia tay vị hôn phu của mình là Nguyễn Mạnh Hùng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Câu chuyện bắt đầu khi Hoàng Linh chia sẻ thông tin đầy ẩn ý trên trang cá nhân: “Tôi đã luôn nghĩ chỉ có 2 thứ: Sự phản bội và cái chết mới có thể chia lìa một tình yêu đích thực… Hoá ra tôi - một người đàn bà 33 tuổi - 2 đời chồng đã nhầm!

Sống cạnh một người không vì mình, không tôn trọng mình, trước sau chỉ sống cho bản thân họ và nghĩ cho người dưng nước lã… thực sự quá tồi tệ! Tình phải đi kèm với nghĩa, yêu mà không có thương thì xét cho cùng vẫn cứ là địa ngục!

Và tôi, không ngại lần thứ 2 trong đời bằng tất cả sức lực của mình tôi sẽ bò lên và thoát khỏi địa ngục ấy. Cái gì đến sẽ phải đến, cái gì cũng có giá của nó hết! Quan trọng là đã dám lựa chọn thì hãy dũng cảm trả giá! Cảm ơn đời và cảm ơn người”.

Bức ảnh Hoàng Linh dùng để chia sẻ khi nói về chuyện “2 đời chồng đã nhầm”.

Đọc status này, ai cũng có thể hiểu cuộc tình giữa BTV Hoàng Linh và Mạnh Hùng đã đi vào hồi kết.Chưa hết, Hoàng Linh còn rao bán chiếc xe do Mạnh Hùng tặng, cộng thêm nhiều status trước đó nhiều ẩn ý khiến cư dân mạng dấy lên nghi ngờ cặp đôi đã đường ai nấy đi.

Giữa ồn ào nghi vấn tan vỡ, mới đây, Mạnh Hùng đã chia sẻ lý thực sự do đầy bất ngờ. Đó là việc Mạnh Hùng có lịch đi công tác nước ngoài nhưng MC Hoàng Linh lại không muốn chồng đi. Vì công việc nên cuối cùng Mạnh Hùng vẫn quyết định đi theo đúng lịch trình, vì thế, Hoàng Linh rất giận chồng và đã hủy kết bạn trên Facebook và rao bán chiếc xe Mạnh Hùng tặng. Mạnh Hùng phủ nhận chuyện đường ai nấy đi như tin đồn.

Mạnh Hùng rất yêu thương 2 con của Hoàng Linh.

Trên facebook cá nhân, giữa nghi vấn chia tay Hoàng Linh, người hâm mộ thấy Mạnh Hùng đăng ảnh đứng ăn mì gói và chú thich rằng: “Nghề và nghiệp, tất cả vì miếng cơm manh áo, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng. Hãy bình thản mà sống”.

Hình ảnh Mạnh Hùng đăng tải trước ồn ào chia tay Hoàng Linh.

Trước đó, sau khi chia tay MC Trung Nghĩa, BTV Hoàng Linh đã có cuộc tình hạnh phúc bên Mạnh Hùng - quay phim tại Đài truyền hình Việt Nam. Cả hai đã về sống chung một nhà và quyết định sẽ kết hôn sau một thời gian hẹn hò.

Đầu tháng 1/2018, Hoàng Linh công khai gọi Mạnh Hùng là anh xã. Tuy nhiên, thời gian gần đây BTV này thường xuyên úp mở chuyện không mấy êm đẹp: “Mẹ… con gái dập đầu xin lỗi mẹ” hay “Một thân một mình đến với cuộc đời thì lúc ra đi cũng chỉ nên một mình”.

BÀI VIẾT

Hà Linh