Giữa cơn bão số 9, người dân TP Hồ Chí Minh dù vất vả nhưng cũng nhiều pha cười ra nước nước như xe chết máy giữa đường, rửa xe trong nhà… và bây giờ là hát trong ngày bão.

Với khung cảnh mênh mông ngày nước dâng, nam thanh niên đã vác loa ra trước cửa hát bài “Gọi đò” với giọng hát da diết, biểu cảm vô ngần.

Giữa mênh mông biển nước, thanh niên vác loa ra cửa hát Gọi đò làm người đi đường cười sặc ảnh 0

Bài hát nổi tiếng của nhạc sĩ Hồng Xương Long có lẽ chưa bao giờ hợp ngữ cảnh với đường phố Sài Gòn hơn lúc này. Tiếng hát át hẳn tiếng mưa, màn trình diễn của thanh niên khiến hàng xóm, láng giềng dù đang bất lực với ngập lụt vẫn phải ôm bụng mà cười.

Chẳng những riêng hàng xóm- những người trực tiếp nghe, cộng đồng mạng sau khi xem clip cũng được trận cười trước sự sáng tạo, lầy lội của thanh niên.

Thanh niên hát Gọi đò giữa mênh mông biển nước

Mặc dù có hơi ồn khi tiếng nước chảy, tiếng mưa to nhưng nhờ tiếng ca của chàng thanh niên mà bao nhiêu khó nhọc, vật lộn cùng bão của người dân được vơi đi phần nào. Nhiều bình luận ủng hộ, tích cực dành cho clip trên.

Bạn Thanh Hằng chia sẻ: “Ôi bão thì sợ thật, nhưng cứ lạc quan như anh này chắc mong bão về nhiều quá!”.

Còn nick name Trương Siêu bình luận: “Hát cũng hay cơ, đáng yêu. Nhà mình cũng đang ngập có khi mai học tập, rủ cả xóm qua hát hò cho vui, chứ bão bùng mệt quá nhiều!”.

Hiện clip trên vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của đồng mạng với hàng nghàn lượt like và chia sẻ.