Tọa lạc ngay góc đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Lê Quý Đôn, công trình xây dựng đang được hoàn thiện này gây khá nhiều sự tò mò cho người dân Sài Gòn mỗi khi đi qua con phố này. Nổi bật giữa những tán cây xanh là tòa nhà với hai màu trắng - đỏ cam làm chủ đạo. Thiết kế lạ mắt với cấu trúc bất đối xứng bao bọc toàn bộ 3 tầng lầu cũng là điểm đặc biệt. Bên cạnh đó, khuôn viên xung quanh công trình này khá rộng rãi với sân bóng rổ đặt ngay trước cổng.

Đây chính là công trình Nhà Thiếu Nhi Thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ tại 36 Lê Quý Đôn, quận 3. Đang trong quá trình hoàn thiện nhưng hứa hẹn nơi này sẽ là tụ điểm mới khá hay ho của giới trẻ Sài thành, một background khá thú vị dành cho các tín đồ thời trang tha hồ pose dáng street style.

Tòa nhà màu trắng nổi bần bật giữa những tán cây xanh gây nhiều chú ý với người đi đường. Tòa nhà màu trắng nổi bần bật giữa những tán cây xanh gây nhiều chú ý với người đi đường.
Cấu trúc bao quanh hành lang khá lạ mắt. Cả công trình được bệ đỡ bởi những cột chắc chắn cao 3 tầng. Cấu trúc bao quanh hành lang khá lạ mắt. Cả công trình được bệ đỡ bởi những cột chắc chắn cao 3 tầng.
Xung quanh 3 mặt tiền đều là vỉa hè khá rộng rãi và phủ đầy bóng râm của cây xanh. Xung quanh 3 mặt tiền đều là vỉa hè khá rộng rãi và phủ đầy bóng râm của cây xanh.
Hướng nhìn từ phía bên cạnh của Nhà thiếu nhi cho thấy rõ cấu trúc khá giống với hình số 8. Hướng nhìn từ phía bên cạnh của Nhà thiếu nhi cho thấy rõ cấu trúc khá giống với hình số 8.

Giới trẻ Sài Gòn sắp có khu chụp hình street style mới ngay trung tâm rồi!

Tầng thượng trên cùng không có mái che, tận dụng triệt để ánh sáng mặt trời tự nhiên. Tầng thượng trên cùng không có mái che, tận dụng triệt để ánh sáng mặt trời tự nhiên.
Khu vực đằng sau tòa nhà nhìn từ đường Tú Xương. Khu vực đằng sau tòa nhà nhìn từ đường Tú Xương.
Cả 3 con đường bao quanh đều phủ đầy bóng râm của cây xanh. Vị trí đắc địa này quả là quá lí tưởng cho giới trẻ những ngày hè nóng nực như thế này! Cả 3 con đường bao quanh đều phủ đầy bóng râm của cây xanh. Vị trí đắc địa này quả là quá lí tưởng cho giới trẻ những ngày hè nóng nực như thế này!