Những công trình độc và lạ lúc nào cũng dễ dàng trở thành địa điểm check in mới của giới trẻ. Đôi khi, đó chỉ là một đoạn cầu thang hoặc một mảnh sân đơn giản, nhưng với trình chụp ảnh và chỉnh sửa của giới trẻ, nhiều người sẽ phải bất ngờ vì độ đẹp của nó.

Và địa điểm check in mới nhất đang được giới trẻ Nha Trang ”truy lùng”, chính là một cầu thang xoắn ốc tại một khu dân cư ở trung tâm TP Nha Trang. Với thiết kế độc đáo “một mình một khu”, cầu thang xoắn ốc với view bao toàn thành phố Nha Trang này hứa hẹn sẽ là điểm check in hấp dẫn khiến dân tình mê mệt!

Cầu thang xoắn ốc này như một công trình đặc biệt mọc ra giữa bầu trời xanh. (@cuongkhii) Cầu thang xoắn ốc này như một công trình đặc biệt mọc ra giữa bầu trời xanh. (@cuongkhii)
Toàn bộ cầu thang được sơn màu trắng nổi bật, cùng với lối lên ôm tròn xoắn ốc lạ mắt. Nếu khéo léo bạn hoàn toàn có thể sở hữu những bức ảnh “lộng lẫy” như ở trời Tây chứ chẳng đùa! (@haudausgirl) Toàn bộ cầu thang được sơn màu trắng nổi bật, cùng với lối lên ôm tròn xoắn ốc lạ mắt. Nếu khéo léo bạn hoàn toàn có thể sở hữu những bức ảnh “lộng lẫy” như ở trời Tây chứ chẳng đùa! (@haudausgirl)
Màu trắng muốt của cầu thang khiến bất kỳ góc chụp nào cũng trở nên độc đáo  (@233.92). Màu trắng muốt của cầu thang khiến bất kỳ góc chụp nào cũng trở nên độc đáo  (@233.92).
Và tấm ảnh sẽ càng trở nên “xuất thần” hơn khi đảm bảo đủ thần thái, màu sắc background và view. (@yy.chu) Và tấm ảnh sẽ càng trở nên “xuất thần” hơn khi đảm bảo đủ thần thái, màu sắc background và view. (@yy.chu)
Cầu thang xoắn ốc là công trình độc đáo được thiết kế độc lập giữa khuôn viên khu dân cư. Từ bậc thang cao nhất, bạn có thể ngắm nhìn toàn thành phố Nha Trang.  @233.92 Cầu thang xoắn ốc là công trình độc đáo được thiết kế độc lập giữa khuôn viên khu dân cư. Từ bậc thang cao nhất, bạn có thể ngắm nhìn toàn thành phố Nha Trang.  @233.92
 Vì cây cầu thuộc khuôn viên của khu dân cư nên bạn sẽ không phải tốn phí để vào tham quan chụp ảnh đâu nhé. Thay vào đó, chỉ cần 5-10k gửi xe là đã có thể mang về bao nhiêu là ảnh xinh xinh sống ảo.(@_anhchau_ )  Vì cây cầu thuộc khuôn viên của khu dân cư nên bạn sẽ không phải tốn phí để vào tham quan chụp ảnh đâu nhé. Thay vào đó, chỉ cần 5-10k gửi xe là đã có thể mang về bao nhiêu là ảnh xinh xinh sống ảo.(@_anhchau_ )