Đến hẹn lại lên, hội chợ Hanoi Looktique Fair tiếp tục “chạy xô” tạo điểm đến xả hơi cuối tuần cho các bạn trẻ Hà Nội. “Dựng trại” trong Hanoi Creative City, hội chợ Looktique diễn ra trong 2 ngày từ 22/4 đến 23/4. Khai màn ngày đầu tiên, đã có rất nhiều các cô cậu trai xinh gái đẹp đến với hội chợ nổi tiếng này để la cà các hàng ăn vặt, mua sắm những món đồ đẹp mà rẻ bèo và “sống ảo” tại những góc check in đẹp lý tưởng. Khu hội chợ mở cửa từ 9h sáng đến 9h tối trong 2 ngày cuối tuần.

Cả thế giới đồ ăn vặt “thu bé” lại trong Hanoi Looktique

Từ những món ăn khoái khẩu thường ngày như bánh tráng nướng, bánh mì muối ớt, bánh bao kim sa hay đồ ăn Hàn Quốc : gimbap, bánh gạo cay rồi đủ các loại đồ uống, trà sữa, các món chè ngày hè đều có mặt tại các gian hàng của hội chợ mùa hè Looktique.

Gian ẩm thực được tổ chức ngay dưới sân của Hanoi Creative City với những món đồ ăn vặt nổi tiếng. Gian ẩm thực được tổ chức ngay dưới sân của Hanoi Creative City với những món đồ ăn vặt nổi tiếng.
Đồ uống tại đây trở nên thú vị với loại trà sữa “Lạc trôi” 35 nghìn đồng. Đồ uống tại đây trở nên thú vị với loại trà sữa “Lạc trôi” 35 nghìn đồng.
Hàng thịt xiên nướng 20,000 đồng/ que thơm lừng cùng với bánh mì muối ớt, xúc xích chiên. Hàng thịt xiên nướng 20,000 đồng/ que thơm lừng cùng với bánh mì muối ớt, xúc xích chiên.
Chè - món ăn khoái khẩu của mùa hè khiến bạn them thuồng với vô số loại chè khác nhau đầy màu sắc. Chè - món ăn khoái khẩu của mùa hè khiến bạn them thuồng với vô số loại chè khác nhau đầy màu sắc.
Bánh tráng nướng - món ăn vỉa hè gây nghiện có giá 25,000 đồng/ chiếc. Bánh tráng nướng - món ăn vỉa hè gây nghiện có giá 25,000 đồng/ chiếc.
Những món ăn từng gây sốt mạng xã hội như bánh bao kim sa, bông lan trứng muối đều có mặt tại đây. Những món ăn từng gây sốt mạng xã hội như bánh bao kim sa, bông lan trứng muối đều có mặt tại đây.

Mua sắm đủ thứ quần áo, phụ kiện không sợ mỏi chân !

Nằm trên tầng 2 của khu Hanoi Creative City, gian thời trang tập hợp những món đồ “chất” cả bên trong lẫn bên ngoài đồng thời đa dạng, phong phú với nhiều phong cách ăn mặc. Cả khu mua sắm thời trang cũng đông đúc không kém quầy hàng ăn vặt. Từ váy hoa vintage, quần áo phong cách sporty, đến những phụ kiện hot như kính râm màu sắc, vòng cổ choker,v.v… đều có mặt tại gian hàng.

Các cô gái tha hồ lựa chọn đồ “bánh bèo”. Các cô gái tha hồ lựa chọn đồ “bánh bèo”.
Trong các loại phụ kiện, balo, túi xách và kính được bày bán nhiều nhất. Trong các loại phụ kiện, balo, túi xách và kính được bày bán nhiều nhất.

 

Các item được giảm giá mạnh thậm chí có món đồ giá chỉ vài chục nghìn. Các item được giảm giá mạnh thậm chí có món đồ giá chỉ vài chục nghìn.

Bên cạnh hoạt động ăn uống, mua sắm, giới trẻ còn thưởng thức thú vui bói bài Tarot, check in tại background tại những bức tường của Hanoi Creative hay bãi biển trên cạn của hội chợ

Bãi biển mini chào mùa hè được dựng ngay cổng đi vào của khu ăn uống. Bãi biển mini chào mùa hè được dựng ngay cổng đi vào của khu ăn uống.
Bói bài Tarot - trào lưu không bao giờ hết hot trong cộng đồng giới trẻ. Bói bài Tarot - trào lưu không bao giờ hết hot trong cộng đồng giới trẻ.