Sao & Đời Sống

Danh ca Giao Linh hé lộ lý do con trai và Phi Nhung không đến được với nhau

Quá Hải
Chia sẻ

'Nữ hoàng sầu muộn' Giao Linh đã có những trải lòng về người con nuôi Phi Nhung lúc sinh thời.

Mới đây, trong một livestream giao lưu với khán giả, danh ca Giao Linh đã có những tâm sự về thời trẻ của cố ca sĩ Phi Nhung. Đồng thời, bà cũng lần đầu hé lộ lý do giọng ca Bông điên điển không nên duyên với con trai bà. 

Danh ca Giao Linh hé lộ lý do con trai và Phi Nhung không đến được với nhau.

Giao Linh bộc bạch: "Nhà tôi ở San Jose, mỗi lần Phi Nhung tới đây biểu diễn tôi đều bảo con ở lại nhà mình cho tiện và đỡ tốn kém. Có một thời gian, Phi Nhung ở nhà tôi rất lâu.

Chính vì thế, giữa Phi Nhung và con trai bên chồng tôi đã nảy sinh tình cảm. Chỉ tiếc rằng hai đứa nó không nên duyên, không đến được với nhau. Tôi là mẹ nên cứ tiếc mãi.

Lí do vì sao Phi Nhung và con trai nhà tôi không đến được với nhau đến giờ tôi mới tiết lộ. Con trai nhà tôi nói: "Mẹ ơi, Phi Nhung là nghệ sĩ, con không giữ được. Con không đủ bản lãnh giống ba để giữ được một người nghệ sĩ như mẹ. Nghệ sĩ thường đi đây đi đó, quen biết nhiều người nên con sợ không giữ được".

Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung được danh ca Giao Linh nhận làm con nuôi. Bà hết mực yêu thương người con này. 

Bên cạnh đó, giọng ca Hoa tím người xưa cho biết bà rất yêu thương con nuôi Phi Nhung bởi tính cách chân chất, thật thà của nữ ca sĩ.

"Phi Nhung là đứa sống rất hiền lành, tốt bụng, nhân hậu và có tình nghĩa nên được rất nhiều người giúp đỡ. Con đường đi của Phi Nhung nếu nói chông gai thì không đúng lắm vì có rất nhiều quý nhân phù trợ, giúp đỡ về chuyện nọ, chuyện kia.

Tôi biết Phi Nhung mất mẹ từ sớm nên tôi thương lắm, coi như con gái và luôn muốn Phi Nhung là một thành viên trong gia đình mình", danh ca Giao Linh bày tỏ.

Xem thêm: Em trai cố ca sĩ Phi Nhung muốn rút tên chị gái khỏi đề cử Mai Vàng, nói 2 lý do khiến ai cũng nghẹn ngào

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN