Sao & Đời Sống

Gia thế của Nam OK - YouTuber vừa gặp nạn khủng đến cỡ nào?

Ngọt
Chia sẻ

Saostar - Vụ va chạm giao thông xảy ra tại Bắc Ninh mới đây đã khiến ba người mất, một trong số này chính là YouTuber đình đám được giới trẻ yêu thích.

Mới đây, mạng xã hội đã xôn xao trước thông tin YouTuber Nam OK ra đi sau một vụ va chạm giao thông nghiêm trọng. 

Được biết vụ việc xảy ra vào chiều 4/10 tại địa bàn xã Trung Chính, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh khiến nhiều người thương vong.

Gia thế của Nam OK - YouTuber vừa gặp nạn khủng đến cỡ nào? Ảnh 1
YouTuber Nam OK

Trong số các nạn nhân có YouTuber nổi tiếng, được đông đảo khán giả yêu thích, đó chính là Nam OK. Không chỉ là một YouTuber sở hữu lượt theo dõi lớn, Nam OK là một Facebooker, TikToker nổi tiếng. Anh cũng là thành viên của kênh YouTube D.T TV's sở hữu hơn 1,7 triệu lượt theo dõi.

Mới đây, một vlog giới thiệu về gia thế của Nam OK đã được cư dân mạng "đào" lại. Trong vlog, người xem phải trầm trồ trước ngôi nhà mà YouTuber trẻ tuổi này đã và đang sinh sống.

Gia thế của Nam OK - YouTuber vừa gặp nạn khủng đến cỡ nào? Ảnh 2
Ngôi nhà mà Nam OK giới thiệu trong vlog

Trong clip ngôi nhà của Nam OK đang sinh sống có một trệt và hai lầu. Dù ngôi nhà rất rộng, song Nam OK cho biết chỉ có mỗi ông bà ngoại đang sinh sống. 

Nam OK nói rõ hơn về các thành viên trong gia đình: "Mẹ tôi đi nước ngoài, cậu mợ người thì sống ở Hà Nội, người thì cũng ở đây nhưng xây nhà ở nơi khác".

Gia thế của Nam OK - YouTuber vừa gặp nạn khủng đến cỡ nào? Ảnh 3
Anh chàng giới thiệu ngôi nhà ở quê trong vlog được chia sẻ cách đây 3 tháng

"Dù ông bà ngoại đã lớn tuổi rồi nhưng vẫn rất khỏe mạnh, cũng không giấu gì mọi người, hồi nhỏ tôi rất quậy, thế nhưng bây giờ 21 tuổi rồi, lớn rồi nên chững chạc hơn", Nam OK chia sẻ thêm.

Nói về ngôi nhà này, Nam OK cho biết bản thân có đóng góp vào việc xây nhà, tuy nhiên chỉ một số ít và không đáng là bao: "Tôi cũng có một ít thôi, còn lại tất cả là tiền của ông bà ngoại".

Gia thế của Nam OK - YouTuber vừa gặp nạn khủng đến cỡ nào? Ảnh 4
Ngôi nhà của Nam OK 3 tầng, có khoảng 12 phòng

Ngôi nhà của Nam OK có đầy đủ nội thất, từ bàn ghế gỗ, tủ lạnh, khu vực thờ cúng, dàn âm thanh,... Cũng trong vlog, anh chàng tiết lộ không thích ai bàn tán về việc bản thân giàu nghèo mà thay vào đó, Nam OK mong muốn có một cuộc sống bình dị.

Gia thế của Nam OK - YouTuber vừa gặp nạn khủng đến cỡ nào? Ảnh 5
Không gian phòng khách của ngôi nhà
Gia thế của Nam OK - YouTuber vừa gặp nạn khủng đến cỡ nào? Ảnh 6
Nhiều đất đai của gia đình Nam OK bao bọc xung quanh ngôi nhà

Ngoài ngôi nhà hoành tráng, Nam OK cũng cho biết xung quanh có rất nhiều đất đai, ruộng vườn của gia đình. Dù còn trẻ, song việc YouTuber Nam OK sở hữu khối tài sản "khủng" đã khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, thán phục trước sự nỗ lực và cố gắng của 9X.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

BÌNH LUẬN