Mới đây, trên mạng xã hội đăng tả ihình ảnh những sản phẩm handmade vô cùng độc đáo, sáng tạo, thể hiện sự khéo tay của một bé gái mới chỉ học lớp 4 đã khiến cư dân mạng phải trầm trồ khen “con nhà ai mà khéo quá”.

Gia tài siêu khủng của cô bé lớp 4 khéo tay khiến ai nhìn vào cũng phải trầm trồChỉ một thời gian ngắn sau khi chia sẻ trong một nhóm kín, bài viết này của nick facebook Trương Thảo đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng thành viên với gần 20.000 like và hơn 1.000 bình luận.

Gia tài siêu khủng của cô bé lớp 4 khéo tay khiến ai nhìn vào cũng phải trầm trồTheo thông tin từ người đăng cho biết, đây là những món đồ chơi của em gái một người bạn. Tất cả mọi thứ đều được cô bé tận dụng vật liệu từ các thứ bỏ trong nhà, cắt dán và dùng tài năng khâu vá điêu luyện của mình để làm nên.

Bài đăng kèm theo lời chú thích: “Các bạn có khéo tay sáng tạo bằng đứa học sinh lớp 4 không? Sáng nay tao qua nhà bạn tao chơi xong được em nó lôi vào trong khoẻ thế giới nhỏ của nó thì tao sốc đến ngất. Bao nhiêu thứ như xà bông, dầu xả, bột bánh, mì gói, mỹ phẩm, máy giăt, bàn ủi, tập sách, balo, túi chéo… nó tự nghĩ tự làm hết. Đây chỉ là một phần thôi, nó còn làm tỉ tỉ thứ khác nữa. Thực sự cảm thấy hổ thẹn trước một đứa con nít huhu

Gia tài siêu khủng của cô bé lớp 4 khéo tay khiến ai nhìn vào cũng phải trầm trồ

Gia tài siêu khủng của cô bé lớp 4 khéo tay khiến ai nhìn vào cũng phải trầm trồĐược biết, cô bé “Rich Kid” sở hữu trong tay cả “một thế giới” này có tên là Đinh Kim Ngân, 10 tuổi, học sinh lớp 4 chuẩn bị vào lớp 5, quê ở Long Xuyên, An Giang. Trừ kim chỉ màu mè, mọi nguyên liệu cô bé sử dụng đều là thứ bỏ đi được cô bé giữ lại và sáng tạo cho thế giới riêng của mình.

Gia tài siêu khủng của cô bé lớp 4 khéo tay khiến ai nhìn vào cũng phải trầm trồSau khi xem xong những hình ảnh đồ vật của cô bé, nhiều người bày tỏ lòng ngưỡng mộ vì sự sáng tạo quá đỗi đáng yêu của cô bé chỉ mới 10 tuổi này. Nickname Thu Hang bình luận: “Làm sao chỉ mới lớp 4 mà bé đã tìm tòi làm ra được những thứ đáng yêu như vậy rồi nhỉ, chắc bố mẹ cũng bất ngờ lắm đây”. Hầu hết mọi người đều đồng ý rằng cô bé này rất có tiềm năng trở thành nhà thiết sáng giá trong tương lai với sự sáng tạo ít bé nào có cùng độ khéo tay, tỉ mỉ ngay từ nhỏ.

Gia tài siêu khủng của cô bé lớp 4 khéo tay khiến ai nhìn vào cũng phải trầm trồ

Chia sẻ về góc đồ chơi của mình, cô chủ “nhí” Kim Ngân tâm sự: “Em làm vì sở thích và để làm giàu lên thế giới bé bé của mình, ngoài ra thỉnh thoảng em vẫn vẽ vời tặng bố mẹ. Vì mẹ em cũng là nguồn động lực lớn khi em cần tư vấn về vật liệu, còn bố thì sẵn sàng đóng giúp vài miếng gỗ làm kệ cho em có nhiều không gian để đồ”.

Không cần vòi vĩnh ba mẹ mua cho những món đồ chơi đắt tiền, cô bé lớp 4 này chắc hẳn đã khiến các bạn đồng trang lứa phải học tập cách tự tạo niềm vui bởi những món đồ tự chế.