Tháng 8 vừa qua, Duyên Phạm - một bà mẹ đơn thân sinh sống ở Hà Nội bỗng nổi trên mạng xã hội vì lý do không ai mong muốn. Duyên bị miệt thị “xấu xúc phạm người nhìn” trong lúc bán hàng online kiếm tiền nuôi con. Đến mức quá tổn thương, chị khóc nức nở ngay trên sóng livestream.

Duyên Phạm - bà mẹ đơn thân bật khóc trên sóng livestream vì bị miệt thị. Ảnh cắt từ clip. Duyên Phạm - bà mẹ đơn thân bật khóc trên sóng livestream vì bị miệt thị. Ảnh cắt từ clip.

Bẵng đi một thời gian, những ai theo dõi câu chuyện của Duyên Phạm vô cùng bất ngờ khi chị quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới: Xinh đẹp hơn, tự tin hơn và tất nhiên là mạnh mẽ hơn!

Tất nhiên, trước sự khác biệt quá lớn về gương mặt trước và sau phẫu thuật đã khiến cái tên của mẹ trẻ này hot hơn bao giờ hết. Thậm chí đến tận bây giờ, trên trang cá nhân của cô nàng ngày ngày vẫn có nhiều chị em vào chúc mừng, động viên.

Và Duyên Phạm của bây giờ, xinh đẹp và tự tin Và Duyên Phạm của bây giờ, xinh đẹp và tự tin

Tiếp tục khiến cộng đồng chú ý, mới đây, cũng trên trang cá nhân của mình, Duyên đã chia sẻ một thông tin thú vị là mình sắp được về nhà thăm con. Đây là lần đầu tiên mẹ con mới được gặp lại nhau sau bao tuần phải ở lại viện thẩm mỹ để hoàn tất công cuộc thay đổi diện mạo. Ấy vậy mà, bên cạnh hạnh phúc, Duyên cũng không khỏi lo lắng vì chẳng biết con trai sẽ phản ứng thế nào. Duyên viết: “Em chuẩn bị tinh thần về gặp con trai. Không biết em ấy nhận ra em không, em hồi hộp quá”.

Và rồi, sau khi hai mẹ con gặp lại, Duyên đã nhanh tay cập nhật tình hình. Đáng mừng là dù Duyên dù có ngoại hình khá lạ lẫm, xinh đẹp hơn trước, nhưng cậu nhóc vẫn nhận ra giọng nói của mẹ. Duyên mừng rỡ chia sẻ một số hình ảnh chụp cùng con, kèm dòng tiêu đề ngắn gọn hài hước như sau: “Em về đến nhà rồi các chị. Con em vẫn nhận ra giọng của em ahihi”.

Hai mẹ con gặp nhau sau thời gian xa cách Hai mẹ con gặp nhau sau thời gian xa cách

Bài chia sẻ của bà mẹ đơn thân này ngay lập tức đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng người dùng mạng, ai cũng cảm thấy ấm lòng trước lần gặp lại nhau vô cùng hạnh phúc nhưng không kém phần đáng yêu của hai mẹ con Duyên.

Hai mẹ con cùng nhau làm mặt xấu Hai mẹ con cùng nhau làm mặt xấu
Nụ cười hạnh phúc của Duyên khi con vẫn nhận ra giọng của mẹ Nụ cười hạnh phúc của Duyên khi con vẫn nhận ra giọng của mẹ
Ảnh của hai mẹ con nhận được tình cảm của CĐM Ảnh của hai mẹ con nhận được tình cảm của CĐM

Nhiều người còn nhanh tay bình luận chúc cho cặp mẹ con này sẽ có tương lai tốt đẹp hơn sắp tới: mẹ không còn lo lắng công việc bị cản trở chỉ vì ngoại hình, còn con sẽ có cuộc sống bình yên hơn khi không còn thấy mẹ buồn và khóc nữa.