Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Gặp bình luận ác ý về việc chăm chồng, vợ diễn viên Quý Bình nhẹ nhàng lên tiếng: 'Chị không có khổ'

Phương Vy
Chia sẻ

Nữ doanh nhân ngầm khẳng định cô đang vô cùng hạnh phúc, viên mãn bên Quý Bình.

Năm 2020, Quý Bình đã chính thức nên duyên vợ chồng cùng doanh nhân Ngọc Tiền trước sự bất ngờ của khán giả. Vượt qua mọi rào cản về tuổi tác và định kiến, cho đến hiện tại cuộc sống hôn nhân của nam diễn viên được nhiều người ghen tỵ và vô cùng ngưỡng mộ.

Mới đây trên trang cá nhân, vợ Quý Bình đã hào hứng chia sẻ hình ảnh chuẩn bị đông trùng hạ thảo và tuyết yến. Đồng thời nữ doanh nhân đã tiết lộ bí quyết "giữ lửa" tình cảm vợ chồng: "Có chồng thì phải cưng! Mình lo cho chồng thì chồng lo cho mình. Chúc cả nhà đầu tuần mới vui vẻ khoẻ mạnh".

Hình ảnh Quý Bình và bà xã doanh nhân
Nữ doanh nhân đã đích thân chuẩn bị đồ bổ cho Quý Bình

Ở dưới phần bình luận, ngoài những lời khen ngợi sự khéo tay của Ngọc Tiền đã có một tài khoản bình luận đầy khiếm nhã. Đáp lại câu nói thiếu tế nhị, nữ doanh nhân nhẹ nhàng thanh minh: "Nhìn đời tích cực chính xác lên chị. Có 2 phần cùng nhau thưởng thức vui lắm chị không có khổ!".

Ngọc Tiền khéo léo cho biết cô đã chuẩn bị sẵn 2 phần để cùng thưởng thức với ông xã
Nam diễn viên thể hiện sự hạnh phúc khi được vợ hết mực quan tâm đến sức khỏe

Vào tháng 3 năm nay, Quý Bình và vợ đã chào đón thành viên mới trong tổ ấm nhỏ. Đây là sự nỗ lực rất lớn của cặp vợ chồng nam diễn viên khi Ngọc Tiền mang thai và sinh con ở tuổi 39. Trước khi kết hôn với nam diễn viên, Ngọc Tiền đã có một cậu con trai đáng yêu. Biết được điều đó anh lại càng thương yêu vợ hơn và hết mực quan tâm cậu bé.

Trong quá trình Ngọc Tiền mang thai, vì quá thương bà xã nên Quý Bình đã bị ốm nghén thay vợ 

Xem thêm: Không phải Hải Tú, Sơn Tùng đang ngầm 'thả thính' ai đây?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN