Gần hai năm miệt mài 'chào cô chú', bé Sa lần đầu thắc mắc: 'Cô chú ở đâu?'

Lãng NhưĐăng lúc

Nhắc đến Quỳnh Trần JP, ít ai không biết kênh YouTube dí dỏm của hai mẹ con Quỳnh Trần và bé Sa cùng câu nói độc quyền: 'Sa chào cô chú đi con!'.

Ngày càng gây được sư chú ý và tầm ảnh hưởng đối với cộng đồng mạng, các YouTuber luôn biết cách xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Nhắc đến Quỳnh Trần JP, hầu như ai cũng nhớ đến kênh YouTube dí dỏm của hai mẹ con Quỳnh Trần và bé Sa cùng câu nói độc quyền: “Sa chào cô chú đi con!”. Đây cũng chính là một trong những câu nói viral nhất mạng xã hội năm 2019.

Quỳnh Trần JP và con trai - bé Sa

Mỗi lần mẹ Quỳnh nhắc chào cô chú, giọng nói cực kì đáng yêu của idol nhí lại “đốn tim” dân tình: “Xin chào cô chú, xin chào các bạn”. 

Mới đây, bé Sa lại khiến các fan phải bất ngờ khi biết thắc mắc “cô chú” mà bấy lâu nay mình vẫn chào đang ở đâu. Cụ thể, trong vlog mới nhất, Quỳnh Trần đã chia sẻ: ““Mỗi ngày nó quay video với Quỳnh đó, nó biết Quỳnh up YouTube để mọi người coi nên giờ nó hỏi mọi người ở đâu, mọi người ở chỗ nào. Giống như là nó hỏi ai xem đó mọi người!”.

Vlog mới nhất của hai mẹ con

Suốt gần 2 năm nay, cậu bé chỉ chào chiếc máy quay trước mặt chứ có thấy cô chú nào đâu. Nên bây giờ bé Sa thắc mắc là đúng rồi.

Được biết, bé Sa xuất hiện cùng mẹ lần đầu tiên khoảng đầu tháng 11/2018. Ngay từ lần đó, Sa đã gây ấn tượng vì quả đầu nấm, đôi mắt to tròn, gương mặt tròn xoe và 1001 biểu cảm đáng yêu.

Bé Sa và 1001 biểu cảm

Không riêng gì câu chào cô chú, slogan “yeah yeah yeah” của hai mẹ con Quỳnh Trần và bé Sa cũng trở thành cách thể hiện cảm xúc viral của dân mạng.

Mọi người yêu mến cậu bé vì vẻ ngoài đáng yêu và thái độ ngoan ngoãn, lễ phép. Tuy nói tiếng Việt còn bặp bẹ nhưng Sa đã được mẹ Quỳnh Trần dạy cho cách chào cô chú và các bạn.

Idol nhí trong lòng dân mạng

Những clip đầu tiên, bé Sa chỉ chào rồi miệt mài ăn cũng đủ khiến dân mạng “thả tim rần rần”. Giờ đây cậu bé nói chuyện hơn, vừa ăn uống vừa làm trò lại còn biết thắc mắc các fan đang ở đâu, càng khiến mọi người xuýt xoa vì độ dễ thương này.

BÀI VIẾT

Lãng Như