Sao & Đời Sống

Gà trống nuôi con, 'ông bố mang bầu đầu tiên tại Việt Nam' gặp nhiều khó khăn vất vả

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Ở thời điểm hiện tại, con gái là tất cả đối với Minh Khang, vừa lo công việc vừa chăm con, 'bố đơn thân' gặp không ít khó khăn.

Ngày 10/11 vừa qua, người đàn ông "mang bầu đầu tiên tại Việt Nam" gây bất ngờ khi thông báo đã chia tay vợ. Cặp đôi chuyển giới Minh Khang - Minh Anh khiến dân tình không khỏi tiếc nuối. 

Cặp vợ chồng chuyển giới Minh Anh - Minh Khang

Ngay sau đó, Minh Khang cũng đăng đàn tố vợ phản bội, không dành thời gian cho chồng con mà chỉ quan tâm đến "lời đường mật" từ những người đàn ông khác. Theo chia sẻ của Minh Khang, bà xã Minh Khang đã bỏ đi từ trước và mấy tháng nay không về thăm bé Chuột, con gái của hai người. 

Minh Khang hiện tại là bố đơn thân

Hậu chia tay, Minh Khang thường xuyên cập nhật hình ảnh hai bố con trên trang cá nhân. Với anh chàng, bé Chuột là động lực to lớn để anh có thể cố gắng hoàn thành tốt công việc, tìm thấy niềm vui và sự lạc quan trong cuộc sống.

Trong một lần trò chuyện với báo chí, quản lí của Minh Khang là anh Thiên Bảo cũng cho biết việc vừa làm mẹ, vừa làm cha với ông bố trẻ này chưa hề dễ dàng. Trước đây, Minh Khang đi công tác cả tháng mới về nhưng từ khi có bé Chuột, chàng trai bớt "la cà", xong việc là về nhà ngay với con.

Bé Chuột tên thật là Đào Ngọc Thiên An

Theo quản lí, Minh Khang hiện tại đã lấy lại tinh thần, không còn quá đau lòng như khoảng thời gian đầu bà xã Minh Anh rời đi. Lùm xùm "bóc phốt" giữa cặp đôi chuyển giới cũng dần lắng xuống, cả hai không ai nhận mình sai nhưng quyết định dừng lại cuộc "đấu khẩu" trên mạng xã hội. 

Cô nàng Minh Anh

Được biết Minh Khang tên thật là Đào Thị Kiều Trang (SN 1996), anh là người chuyển giới từ nữ thành nam. Còn Minh Anh, tên thật là Đặng Khắc Nguyên (SN 1999), là người chuyển giới từ nam sang nữ. Chuyện tình của cặp đôi từng truyền cảm hứng rất nhiều cho giới trẻ, nhất là các bạn thuộc LGBT. 

Cặp đôi chia tay trong sự tiếc nuối của dân tình
Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN