Dường như thế giới đang bị đảo ngược khi cánh chị em - những người được xem là chủ nhân căn bếp - liên tục bị “bóc phốt” vì nấu ăn vô cùng dở. Nào lá rán cá, ngô luộc bị cháy đen thui, vặt lông gà “trụi lủi” hết cả da, vịt chưa kịp luộc đã chỉ còn trơ xương, canh trứng cà chua vẫn còn nguyên cả quả… Những tình huống bi hài xảy ra nhiều đến nỗi, cánh mày râu phải kháo nhau rằng: “Xưa chọn vợ đảm, nay chỉ cần biết luộc rau, úp mì tôm là đủ”.

Thời thế đổi thay nên thay vì chờ vợ làm cơm ngon, canh ngọt, cánh mày râu đã quyết định tự thân vận động với phương châm sống mới: “cả thế giới cứ để anh lo”. Lo cả thế giới rồi nên chuyện bếp núc, các anh cũng lo nốt.

Hãy xem, thế giới đã đảo ngược như thế nào khi cánh đàn ông bây giờ không chỉ “giỏi việc nước” mà còn “đảm cả việc nhà” nhé!

Trong khi cánh “mày râu” ngày càng chứng tỏ rằng, nấu ăn là cả một nghệ thuật thì người nấu ăn là nghệ sĩ. Nhìn xem, cá rán phải ngon mắt và “chuẩn màu” như thế này chứ. Trong khi cánh “mày râu” ngày càng chứng tỏ rằng, nấu ăn là cả một nghệ thuật thì người nấu ăn là nghệ sĩ. Nhìn xem, cá rán phải ngon mắt và “chuẩn màu” như thế này chứ.
Nen rán không chỉ ngon mà còn bày biện đẹp mắt. Nen rán không chỉ ngon mà còn bày biện đẹp mắt.
Ai có thể tin đàn ông khi vào bếp lại chu đáo thế này. Đã có bánh mì kẹp trứng ăn là liền có nước uống nhé! Ai có thể tin đàn ông khi vào bếp lại chu đáo thế này. Đã có bánh mì kẹp trứng ăn là liền có nước uống nhé!
“Giờ chả cần đi ra ngoài hàng để ăn đâu, chỉ cần về nhà anh có thể làm cho em món em thích, kể cả pizza”. “Giờ chả cần đi ra ngoài hàng để ăn đâu, chỉ cần về nhà anh có thể làm cho em món em thích, kể cả pizza”.
Mì tôm “chuẩn vị” - món ngon nhà làm. Mì tôm “chuẩn vị” - món ngon nhà làm.
Bữa cơm trên cra đnags yêu nhé, trái tim, mặt cười… cái gì cũng có hết nhé! Bữa cơm trên cra đnags yêu nhé, trái tim, mặt cười… cái gì cũng có hết nhé!
Gà tần thuốc bắc, bún bò huế, mực chiên nhồi thịt… toàn những món vô cùng khó làm thế nhưng anh chàng này đã “ê lê hấp” chỉ trong vòng “một nốt nhạc”. Đây xứng đáng là “ông chồng quốc dân”. Gà tần thuốc bắc, bún bò huế, mực chiên nhồi thịt… toàn những món vô cùng khó làm thế nhưng anh chàng này đã “ê lê hấp” chỉ trong vòng “một nốt nhạc”. Đây xứng đáng là “ông chồng quốc dân”.
Chuẩn mâm cơm gia đình là đây nhé! Có canh, có rau, có thịt, có đậu. Đừng bao giờ nghĩ, cánh mày râu không biết vào bếp nhé! Chuẩn mâm cơm gia đình là đây nhé! Có canh, có rau, có thịt, có đậu. Đừng bao giờ nghĩ, cánh mày râu không biết vào bếp nhé!

Đàn ông vào bếp, cơm lành, canh ngọt là thế nhưng hãy xem phụ nữ thời này mà nấu ăn thì thảm họa gì sẽ xảy ra nhé!

Không thể nhận ra hình thù của món ăn này nữa. Không thể nhận ra hình thù của món ăn này nữa.
Bây giờ, trứng sốt cà chua phải để nguyên quả mới đúng “thành ý” nhé! Bây giờ, trứng sốt cà chua phải để nguyên quả mới đúng “thành ý” nhé!
Cánh chị em được phép chống chế rằng, cái này chỉ là “quên một phút” và nó đã trở thành món ăn khác…
Này thì vặt lông vịt. Giờ phải như thế này nó mới “sang” chứ. Này thì vặt lông vịt. Giờ phải như thế này nó mới “sang” chứ.
“Chủ nhân của kiệt tác vô cùng tỉ mỉ này là ai, xin hãy lộ diện nhanh”. “Chủ nhân của kiệt tác vô cùng tỉ mỉ này là ai, xin hãy lộ diện nhanh”.
Không phải món ăn bị cháy đâu, nó chỉ quá lửa hơi nhiều thôi mà.
Chủ nhân món canh này chắc chắn là một người đa tài khi nắm bắt được tâm lý của những chú cá. Chủ nhân món canh này chắc chắn là một người đa tài khi nắm bắt được tâm lý của những chú cá.