Nữ diễn viên của Sứ mệnh trái tim Huỳnh Hồng Loan vừa mang đến cho Sài Gòn một không gian cà phê mang tên Fairy trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TP.HCM. Nữ diễn viên của Sứ mệnh trái tim Huỳnh Hồng Loan vừa mang đến cho Sài Gòn một không gian cà phê mang tên Fairy trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TP.HCM.
Quán có nhiều phong cách khác nhau để khách hàng thỏa sức pose ảnh và sống ảo. Quán có nhiều phong cách khác nhau để khách hàng thỏa sức pose ảnh và sống ảo.
Không gian quán thanh bình với ánh sáng ấm áp, âm nhạc nhẹ nhàng. Những bức họa đẹp trên tường, vật dụng trang trí nhỏ xinh. Không gian quán thanh bình với ánh sáng ấm áp, âm nhạc nhẹ nhàng. Những bức họa đẹp trên tường, vật dụng trang trí nhỏ xinh.
Không chỉ là toạ lạc tại vị trí vàng, quán còn hút khách với các món nước độc đáo. Không chỉ là toạ lạc tại vị trí vàng, quán còn hút khách với các món nước độc đáo.
Nổi bật nhất là cà phê nhân sâm và cà phê linh chi. Nổi bật nhất là cà phê nhân sâm và cà phê linh chi.
Theo chia sẻ của nữ diễn viên xinh đẹp, hai loại cà phê trên đều được trồng, rang xay theo kỹ thuật của nước ngoài. Theo chia sẻ của nữ diễn viên xinh đẹp, hai loại cà phê trên đều được trồng, rang xay theo kỹ thuật của nước ngoài.
Được rang, xay nguyên chất nên các món cà phê của quán chỉ thích hợp thưởng thức khi tụ tập vào ban ngày. Được rang, xay nguyên chất nên các món cà phê của quán chỉ thích hợp thưởng thức khi tụ tập vào ban ngày.
Ngoài cà phê, bạn cũng có thêm nhiều sự lựa chọn khác như trà mật ong, chanh, dâu hay bạc hà, soda Ý… Ngoài cà phê, bạn cũng có thêm nhiều sự lựa chọn khác như trà mật ong, chanh, dâu hay bạc hà, soda Ý…
Ngoài ra, khi đến quán, bạn còn dịp thưởng thức những món bánh như raspberrry vị hoa hồng khô hay bánh Kiki Maimai được lát vàng lá lên trên. Ngoài ra, khi đến quán, bạn còn dịp thưởng thức những món bánh như raspberrry vị hoa hồng khô hay bánh Kiki Maimai được lát vàng lá lên trên.
Quán mở cửa từ 7-2h hàng ngày. Giá các món từ 40.000 đồng. Quán mở cửa từ 7-2h hàng ngày. Giá các món từ 40.000 đồng.