Matcha sữa tươi trân châu đường đen

Hương vị của Matcha trân châu đường đen ghi điểm nhờ mùi thơm của trà xanh Nhật, hòa cùng trân châu dẻo mềm và đường đen ngọt lịm.

@fuongsfood @fuongsfood
@bienhoafood

Mặc dù ”sinh cùng lúc” với sữa tươi trân châu đường đen, nhưng phiên bản matcha này ít được yêu thích hơn. Tuy thế, nhiều người rất thích sư kết hợp này. Nó còn mang lại cảm giác… tốt cho sức khỏe nữa.

@sayyestakeaway @sayyestakeaway

Cacao sữa trân châu đường đen 

Cacao thơm, đắng. Đường đen ngọt ngào. Tất cả hòa quyện với sữa tươi đã làm nên thức uống mới mẻ và ngon không kém cạnh.

@thealley.vn
@hiwondrinks @hiwondrinks

Lớp cacao ở trên cùng khi uống sẽ dần dần lắng xuống, cả ly chuyển màu nâu socola nhìn cực kì hấp dẫn. Vị cacao quyện cùng vị sữa thơm lừng, nhâm nhi viên trân châu dẻo thơm thì còn gì bằng.

Cả thế giới đang phát cuồng vì các món uống làm từ đường đen rồi. Bạn đã thử hết chưa? ảnh 5

@tamnguyen0901 @tamnguyen0901

Sữa tươi sương sáo đường đen

Góp mặt trong ly sữa tươi đường đen không phải là trân châu dai dai nữa mà là  “sương sáo”. Từng miếng sương sáo được cắt thành hình vuông nhỏ vừa đẹp mắt lại vừa mềm thơm man mát, hòa quyện trong vị béo ngậy của sữa tươi và vị ngọt dịu của đường đen khiến bạn không thể bỏ qua.

@unoteamilktea
@trangpinkyy @trangpinkyy
@tuyetquyen_ @tuyetquyen_

Latte trân châu đường đen

Tân binh của dòng thức uống đường đen chính là Latte. Món này không chỉ ngon, mà còn đẹp mắt nữa. Sự đẹp mắt đó đến từ việc thêm đậu phộng đập nhuyễn lên trên lớp whipping cream khá dày.

@aiiimyyy
@phxngh

Nhiều người nhận xét, thức uống này không mau ngán như các thức uống ở trên. Hiện tại, các quán trà sữa đã bắt đầu đẩy mạnh quảng cáo cho món uống này.