Welsh Rarebit, xứ Wales: Phô mai, bia và gia vị được nung chảy với nhau, phết lên bánh mì và nướng. Welsh Rarebit, xứ Wales: Phô mai, bia và gia vị được nung chảy với nhau, phết lên bánh mì và nướng.
Pot-eu-feu, Pháp: Thịt và rau được hầm với nước dùng hảo hạng. Theo truyền thống thịt sẽ được phục vụ trước rồi mới đến rau củ. Pot-eu-feu, Pháp: Thịt và rau được hầm với nước dùng hảo hạng. Theo truyền thống thịt sẽ được phục vụ trước rồi mới đến rau củ.
Caracoles, Tây Ban Nha: Những con ốc được luộc nguyên vỏ cùng nước súp cay; khi ăn thực khách sẽ dùng tăm để lấy phần thịt ốc ra. Caracoles, Tây Ban Nha: Những con ốc được luộc nguyên vỏ cùng nước súp cay; khi ăn thực khách sẽ dùng tăm để lấy phần thịt ốc ra.
Stonska torta, Croatia: Đây là một loại bánh bơ với nhân pasta có hương vị hòa trộn giữa quế, hạnh nhân và chanh. Stonska torta, Croatia: Đây là một loại bánh bơ với nhân pasta có hương vị hòa trộn giữa quế, hạnh nhân và chanh.
Poffertjes, Hà Lan: Những chiếc pancake nhỏ được ăn kèm với đường xay và topping ngọt. Poffertjes, Hà Lan: Những chiếc pancake nhỏ được ăn kèm với đường xay và topping ngọt.
Lángos, Hungary: Bánh mì dẹp chiên phủ kem chua và phô mai tan chảy phía trên. Lángos, Hungary: Bánh mì dẹp chiên phủ kem chua và phô mai tan chảy phía trên.
Spätzle, Đức: Mì trứng mềm được chế biến bằng cách xắt nhỏ bột pasta trực tiếp vào nước sôi. Ăn kèm cùng với những món có nước sốt hay nước thịt như stroganoff. Spätzle, Đức: Mì trứng mềm được chế biến bằng cách xắt nhỏ bột pasta trực tiếp vào nước sôi. Ăn kèm cùng với những món có nước sốt hay nước thịt như stroganoff.
Porchetta, Ý: Thịt heo cán mỏng cuộn với lá thì là, hương thảo, tỏi và được quay trong lò cho đến ki chín giòn. Porchetta, Ý: Thịt heo cán mỏng cuộn với lá thì là, hương thảo, tỏi và được quay trong lò cho đến ki chín giòn.
Spanakopita, Hy Lạp: Một loại bánh với nhân nhồi là rau chân vịt, trứng luộc, phô mai feta và hành tây. Spanakopita, Hy Lạp: Một loại bánh với nhân nhồi là rau chân vịt, trứng luộc, phô mai feta và hành tây.
Salmiak, Thụy Điển: Cam thảo vị muối cực mặn. Salmiak, Thụy Điển: Cam thảo vị muối cực mặn.
Scotch Egg, Anh Quốc: Trứng luộc lòng đào được bọc trong thịt, lăn qua bột xù và chiên ngập dầu. Scotch Egg, Anh Quốc: Trứng luộc lòng đào được bọc trong thịt, lăn qua bột xù và chiên ngập dầu.
Piernik, Ba Lan: Món bánh ngọt được làm từ nhiều gia vị và mật ong. Piernik, Ba Lan: Món bánh ngọt được làm từ nhiều gia vị và mật ong.
Champ, Ireland: Khoai tây nghiền cùng hành lá và phô mai. Champ, Ireland: Khoai tây nghiền cùng hành lá và phô mai.
Pide, Istanbul: Bánh mì dẹp được nhào thành hình xuồng và rải nhiều loại nhân trên mặt, thông thường là phô mai và trứng. Pide, Istanbul: Bánh mì dẹp được nhào thành hình xuồng và rải nhiều loại nhân trên mặt, thông thường là phô mai và trứng.