Sao & Đời Sống

FC Thủy Tiên phản ứng gay gắt khi thần tượng bị 'soi mói' trang phục đi làm từ thiện tại vùng lũ

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Mới đây, hàng loạt thành viên trong FC Thuỷ Tiên đã có phản ứng trước những lời bình luận khiếm nhã từ cộng đồng mạng.

Vừa qua, câu chuyện Thuỷ Tiên trực tiếp đi vào vùng bão, lũ để giúp bà con gặp khó khăn để trở thành câu chuyện nhân văn, truyền cảm hứng cho nhiều người. 

Tuy nhiên, thay vì động viên, hỗ trợ tinh thần cho nữ ca sĩ nhiều cư dân mạng đã có những bình luận vô cùng khiếm nhã và soi mói vô lí. "Sao đi từ thiện mặc đồ bó", "Ra sân bay đi vào miền Trung mà khoác khăn hàng hiệu vậy?", "Hết đồ hay sao mà mặc đồ này trời"...

Bên cạnh đó, một số ý kiến còn cho rằng cô "PR bản thân" khi xông pha vào vũng bão lũ hay cách trao quà cũng bị xét nét. Đây là một sự ích kỉ, phiến diện đến từ một bộ phận cư dân mạng. Trước những bình luận tiêu cực đó, FC Thuỷ Tiên đã có hàng loạt động thái để bảo vệ thần tượng và nghĩa cử đẹp của cô.

Dòng trạng thái của trưởng FC Thuỷ Tiên

Chia sẻ với SAOstar, bạn Đức Tiến (FC Thuỷ Tiên) kể: "Đồng hành cùng chị Thủy Tiên đã hơn 10 năm, nên việc đón nhận phản ứng trái chiều hay chỉ trích từ một vài thành phần "cá biệt" đến từ cộng đồng mạng dường như với FC Thủy Tiên của tụi mình đã quá quen thuộc. 

Cách đây vài năm, mình và các bạn khác sẵn sàng thức đến 1,2 giờ sáng để tranh luận với anti-fan, vì lúc đó thật sự do có nhiều hiểu lầm từ truyền thông. Trong mùa lũ này cũng như những đợt từ thiện trước, chị hầu như đều bị soi mói. Nói thật trước những bình luận như vậy, tụi mình không buồn, không giận. 

Với uy tín hiện nay của chị Tiên, chị đã được gần như toàn bộ cộng đồng mạng "bảo vệ" nên bên cạnh việc ủng hộ tinh thần thì tụi mình chỉ cười và bỏ qua với những lời ác ý đó. Như nhiều bạn đã nói: "Chị Tiên cứ an tâm làm từ thiện, ai chửi chị cứ để tụi em lo".

Các thành viên còn cho rằng những lời ra tiếng vào xung quanh câu chuyện của Thủy Tiên không làm FC bận tâm. Ngược lại, các bạn còn cảm thấy rất tự hào khi thần tượng của mình đã làm được những điều ý nghĩa cho bà con miền Trung đang chịu những tổn thất nặng nề vì lũ lụt.

Bên cạnh đó, một số thành viên cũng đứng ra quyên góp, hỗ trợ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn. Những nghĩa cử đẹp của Thuỷ Tiên đã truyền cảm hứng đến cho người hâm mộ và cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN